Đăng ngày: bởi Orion Data Convert

 

Tại sao bạn nên chú ý cách cầm bó hoa ngày cưới?

Bởi vì một bó hoa cầm không đúng cách sẽ làm mọi người quên lãng ngay bó hoa tuyệt đẹp trên tay của bạn. Cho dù bó hoa được thiết kế rực rỡ và nổi bật thế nào, thì với cách cầm hoa ‘cẩu thả’ chúng vẫn có thể bị mất đi sự hiện diện của mình. 

Cầm một bó hoa đúng cách còn giúp cho khuôn hình ngày cưới của bạn đẹp hơn và tràn đầy sức sống hơn. Hãy xem những mẹo nhỏ giúp bạn cầm một bó hoa ngày cưới dưới đây nhé:

- Cô dâu cầm hoa bằng một tay nhẹ nhàng, không giữ hoa bằng cả hai tay, tạo cảm giác cứng. Nếu cảm thấy không tự tin, bạn có thể cầm hoa bằng một tay, tay còn lại chạm nhẹ vào cuống hoa và như đỡ bó hoa, không nên nắm chặt.

- Nên cầm hoa bằng tay thuận để có thể dễ dàng điều chỉnh hoa và không bị rơi hoa khi bước vào lễ đường thành hôn.

- Vị trí hoa cưới hoàn hảo nhất là thấp dưới eo của cô dâu, hoa không được cao quá ngực. Vì phần ngực váy cưới thường là nơi cầu kỳ và nhiều chi tiết, nếu cầm hoa quá cao sẽ che khuất hết các chi tiết đẹp của váy cưới.

- Khi cầm hoa, cô dâu hơi nghiêng hoa ra trước, để những bông hoa hướng về phía khách mời, để họ chiêm ngưỡng toàn bộ nét đẹp của bó hoa.

- Cô dâu nên cân nhắc trọng lượng của bó hoa cưới. Bạn nên chọn bó hoa nhẹ, vừa sức của mình vì hầu hết cô dâu đều cầm hoa trong suốt cả lễ thành hôn và tiệc đãi khách, nên bó hoa không được quá nặng, gây mỏi tay.

- Thứ hai, cô dâu nên chọn bó hoa vừa với bàn tay của mình. Không nên quá "tham", chọn nhiều hoa, khiến phần cuống hoa lớn, lúc cô dâu cầm sẽ cảm thấy khó khăn và dễ bị trượt.

- Hãy thả lỏng bàn tay của bạn, đừng để mọi người thấy bạn đang cố cầm nó mà bó hoa phải là một phần, một người bạn của bạn.

 - Đừng bao giờ cầm bó hoa của bạn khi bạn muốn nhảy, hoặc đùa giỡn. Đừng giơ hoa quá cao đầu hoặc dùng hoa để chỉ trỏ.

 - Bạn có thể giữ tư thế thoải mái khi cầm bó hoa nhưng cũng phải thật trân trọng bó hoa trên tay. Hãy cho mọi người cảm nhận được sự hiện diện của chúng. Nếu bó hoa của bạn được thiết kế tỉ mỉ và đầy chăm chút thì không còn lý do nào tốt hơn nữa để bạn thể hiện vẻ đẹp của chúng bên mình.

 - Chuẩn bị một chiếc bình hoặc ly có thân vừa với bó hoa của bạn để bạn có thể nghỉ tay bất cứ khi nào. Thả vào thân bình một ít sỏi để không bị đổ bởi sức nặng của hoa.

Cô dâu có thể tập cầm hoa cưới trước bằng cách cầm bó hoa trong khi chụp ảnh cưới. Sau khi thực hiện xong album ảnh, bạn nên xem lại cách mình tạo dáng với hoa để rút kinh nghiệm cho hôn lễ.

Elle Flora - công ty chuyên cung cấp các sản phẩm hoa tươi mãi mãi
Liên hệ để biết thêm thông tin về công ty và dịch vụ thông qua
Website: www.elleflora.com
Facebook: https://www.facebook.com/elleflorahoatuoimaimai

Top

Facebook elleflora.com Zalo elleflora.com Hotline elleflora.com