Gói gia tiên - Cẩm Thạch Lưới Duyên v.2

Liên hệ
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Elle Flora Wedding
  • TRANG TRÍ HOA TƯƠI - XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ
  • Ms. Hà 090 3835478 || Mr. Lạc 090 9837311
  • FB: https://fb.com/ellefloraweddingevent

 

Trước khi về chung một mái nhà, tất cả các cặp đôi đều phải trải qua những nghi thức cùng như lễ nghi quan trọng như lễ ăn hỏi, lễ dạm ngõ…và hơn hết đó là lễ gia tiên. Việc trang trí gia tiên chỉnh chu trong lễ gia tiên chính là việc cần thiết và quan trọng ngày cưới, thể hiện được bản sắc dân tộc người Việt Nam. Nếu bạn quá bận rộn phải chuẩn bị mọi thứ và không có thời gian để sắp xếp bàn thờ gia tiên thì hãy để Elle Flora giúp bạn trong việc trang trí với gói gia tiên Cẩm Thạch Lưới Duyên v.2 nhé.

Phông nền sẽ sử dụng là vải voan trắng mang chất liệu mềm mại, nhẹ nhàng mix cùng backdrop cẩm thạch độc đáo và mới lạ.

Gói gia tiên Cẩm Thạch Lưới Duyên v.2 là một bản nâng cấp so với gói gia tiên Cẩm Thạch Lưới Duyên v.1. Lưới Duyên v.2 vẫn giữ nguyên thiết kế độc đáo với phông nền là cẩm thạch trắng pha lẫn sắc xanh tươi mát và vải voan trắng nhẹ mong manh. Điểm khác biệt ở Lưới Duyên v.2 là cách trang trí với hoa lụa và hoa tươi, chú trọng vào bố cục và chi tiết hơn hẳn, đồng thời thể hiện ý nghĩa về một tình yêu trọn vẹn dù có bất kì khó khăn nào cả hai cũng sẽ nắm tay nhau vượt qua. Ngoài ra, gói gia tiên vẫn sẽ đảm bảo về sự mới mẻ cũng như nguồn năng lượng tích cực cho không gian lễ gia tiên.

Bàn thờ sẽ được sắp xếp gọn gàng, hợp lý và chỉnh chu cho phần lễ gia tiên

Lưới Duyên v.2 thể hiện được phong cách cổ điển mang vẻ đẹp thanh lịch, tinh tế và có chút hơi hướng hiện đại. Đây là gói gia tiên thích hợp cho các cặp đôi yêu vẻ đẹp thanh thuần nhưng vẫn tôn vinh được cá tính riêng. Elle Flora mong muốn gửi đến cô dâu và chú rể món quà ý nghĩa và hoàn hảo giúp cho 

Bình hoa trang trí mix theo tone màu và tạo được điểm nhấn

Khi lựa chọn gói gia tiên Lưới Duyên v.2, Elle Flora sẽ mang đến cho bạn những chất lượng tốt nhất từ dịch vụ cho đến những vật cần thiết cho ngày hôn lễ trọng đại, bao gồm: 

🌹  Thứ nhất, cổng hoa lụa cao cấp theo tone màu và tùy thuộc theo gói gia tiên. Cổng hoa lụa được mix từ các loài hoa cũng như màu sắc sao cho phù hợp và nổi bật được không gian ngày trọng đại.

🌹 🌹  Thứ hai, phông màn gia tiên theo từng chủ đề gói gia tiên. Phông nền sẽ bao gồm 2 lớp, 1 lớp voan và 1 lớp backdrop. Với gói gia tiên Lưới Duyên, phông nền sẽ sử dụng là vải voan trắng mang chất liệu mềm mại, nhẹ nhàng mix cùng backdrop cẩm thạch độc đáo và mới lạ. Hơn hết, Elle Flora sẽ thiết kế và trang trí sao cho phù hợp với không gian nhà các cặp đôi, đảm bảo phù hợp tiêu chí của khách hàng thân yêu.

🌹 🌹 🌹  Thứ ba, bàn thờ gia tiên được trang trí với những vật sau: Lư đồng, chân nến, bát nhang cùng hai bình hoa trang trí mix theo tone màu và tạo được điểm nhấn. Bàn thờ sẽ được sắp xếp gọn gàng, hợp lý và chỉnh chu cho phần lễ gia tiên. 

🌹 🌹 🌹 🌹  Thứ tư, bàn quả đẹp và phù hợp với gói gia tiên, bao gồm: Bàn họ 2 bên gia đình, bộ 12 ghế Tiffany trang trí theo tone màu phù hợp với gói gia tiên. Ngoài ra còn có bộ ấm tách trà để bàn, hoa để bàn phối nhiều loài hoa màu sắc cực kì xinh đẹp, 2 tháp để bánh tiếp đãi họ hàng hai bên và một số phụ kiện trên bàn họ. 

Elle Flora cũng sẽ cung cấp thêm bảng lễ thiết kế theo tone hoặc hoa được đính và treo trên khung. Đặc biệt hơn, Elle Flora gửi tặng cô dâu và chú rể một trong những ưu đãi sau: Các cặp đôi có thể lựa chọn bó hoa cầm tay cô dâu được thiết kế độc đáo hoặc lựa chọn trang trí xe hoa với hoa vải khi Elle Flora trang trí cho lễ gia tiên của cả hai bên gia đình. 

Hãy lựa chọn gói gia tiên Cẩm Thạch Lưới Duyên v.2 từ nhà sản xuất Elle Flora nhé. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn dịch vụ trang trí gia tiên chuyên nghiệp. Các cặp đôi hãy cứ tận hưởng ngày cưới một cách trọn vẹn và không phải lo lắng về bất cứ điều gì nhé. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: