Single Content

Gợi Ý Các Cách Trang Trí Trần Nhà Hàng Đẹp Và Thu Hút Khách Hàng

Trang trí trần nhà hàng hiện đang là một xu hướng và giúp không gian nhà hàng trở nên hoàn hảo hơn. Nhưng làm thế nào để trang trí trần nhà hàng thật đẹp mắt, độc đáo và ấn tượng? Hãy cùng Elle Flora Wedding tìm hiểu về cách trang trí trần nhà hàng trong bài viết dưới đây nhé.

1.Vì sao nên trang trí trần nhà hàng?

Trần là một bộ phận không thể tách rời, chiếm một diện tích lớn nên dễ dàng trang trí nội thất ấn tượng để tạo không gian lung linh thu hút thực khách.
Trước đây, nhà hàng chỉ chú trọng đến không gian xung quanh, những bức tường, sàn nhà… Riêng trần nhà bị bỏ quên nhưng điều này đã thay đổi hoàn toàn trong những năm gần đây. Trần nhà hàng đang được thực khách chú ý nhiều hơn. Trở thành điểm nhấn, là dấu ấn khiến tổng thể không gian nhà hàng được hoàn hảo hơn. 

2.Những lưu ý khi trang trí trần nhà hàng 

⭐Khi lựa chọn nội thất trang trí cần đảm bảo sự liên kết trong không gian và phong cách thiết kế gồm 3 yếu tố là chất liệu, màu sắc và mẫu mã.
⭐Tính toán độ sáng cho không gian nhà hàng. Khi làm trần nên lắp đặt đèn để chiếu sáng sao cho phù hợp. Đạc biệt, tính toán số lượng đèn cần lắp và cường độ sang hợp lý tránh gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng.
⭐Đảm bảo tính an toàn của trần nhà vì vị trí này phải chịu đựng sức nặng lớn hơn so với sàn nhà nên khi thi công cần đảm bảo tính chắc chắn và an toàn của trần. Tránh để tồn tại những nguy cơ và rủi ro tiềm ẩn như sập trần hoặc rơi đồ trang trí.

3.Những ý tưởng trang trí trần nhà hàng ấn tượng

1.Trang trí trần nhà hàng với trần xuyên sáng

Hiện nay, trần xuyên sáng đã trở thành xu hướng thiết kế trần nhà đẹp tại Việt Nam và được áp dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Với tính thẩm mỹ cao, trần xuyên sáng tạo ra không gian lấp lánh cho các khu vực sử dụng. Hệ thống ánh sáng đồng nhất và phân tán khắp không gian mà không khó chịu cho mắt.

2.Trang trí trần nhà hàng bằng đèn

Một phương án trang trí trần nhà hàng đơn giản và dễ thực hiện là sử dụng đèn. Ánh sáng từ đèn vào buổi tối mang lại hiệu ứng hấp dẫn tùy thuộc vào vị trí lắp đặt. Đồng thời, tạo độ sâu cho không gian nhà hàng, tăng sự hấp dẫn và thu hút sự chú ý của thực khách. Tuy nhiên cần xem xét công suất chiếu sáng và tính toán phù hợp với diện tích của nhà hàng khi lựa chọn đèn và kết hợp nhiều loại đèn với nhau tạo sự đa dạng và gây ấn tượng khó quên.

3.Trang trí trần nhà hàng bằng gương

Hiện nay, sự xuất hiện của những mẫu gương mới đã mang đến những đột phá mới và những sự sáng tạo không giới hạn. Với những tấm gương lớn được gắn trên tường sẽ tạo cảm giác không gian rộng hơn và phản chiếu ánh sáng tốt hơn. Ngoài ra, những mẫu gương gắn trần độc đáo cho nhà hang với thiết kế bắt mắt và sáng bóng, giúp làm sáng và thu hút ánh nhìn của thực khách tại không gian nhà hàng.
Đặc biệt, tận dụng ánh sáng tự nhiên một cách tối đa, tiết kiệm năng lượngvà mang lại sự mới mẻ cho nhà hàng. Chắc chắn khách hàng sẽ bị ấn tượng khi đến lần đầu tiên. 

4.Trang trí trần nhà hàng bằng đồ thủ công mỹ nghệ

Sử dụng đồ thủ công mĩ nghệ trang trí trần nhà hàng đang trở thành xu hướng hiện nay để tạo nên không gian mang đậm chất cổ điển. Kiểu trang trí này không tốn quá nhiều chi phí mà còn mang lại hiểu quả cao. Vì khách hàng chắc chắn sẽ chú ý và ấn tượng với những nhà hàng mang phong cách Việt Nam, trang trí bằng những chiếc lồng đèn Hội An sặc sỡ. Hình ảnh lồng đèn lung linh vào buổi tối, tạo ra ánh sáng nhẹ nhàng, hứa hẹn một buổi tối lãng mạn cho khách hàng. 

Lời kết

Trên đây là những ý tưởng trang trí trần nhà hang đẹp và thu hút mà Elle Flora Wedding muốn gợi ý cho bạn tham khảo. Mỗi phương án trang trí trần nhà hàng đều có ấn tượng riêng. Hy vọng bạn sẽ chọn được cách trang trí thích hợp nhất. Đừng ngần ngại chia sẻ với Team Elle những suy nghĩ của bạn nhé.

Hotline +84 90 383 5478
Liên hệ qua Zalo
Sale

Không sẵn có

Hết hàng