Đăng ngày: bởi Orion Data Convert

Quà tặng bằng những bông hoa màu vàng có thể mang nghĩa là tình bạn, sự tận tâm, niềm vui hoặc thậm chí điều ước cho sự khởi đầu mới. Ý nghĩa biểu tượng của hoa xuất phát từ những người dân Victoria, họ thường sử dụng những loài hoa và sắp xếp theo các kiểu khác nhau để gửi tin nhắn được mã hóa.

Hoa màu vàng, đặc biệt nhất là hoa hồng vàng, thường tượng trưng cho tình bạn hay sự tận tâm. Ngoài ra, hoa hồng đỏ là biểu tượng của tình yêu lãng mạn, sâu đậm; hoa hồng màu hồng báo hiệu sự lãng mạn ít hơn; và hoa hồng trắng là biểu tượng của đức hạnh và trinh khiết.

Xuất phát từ những thông điệp được mã hóa từ thời Victoria, hoa màu vàng, giống với màu của vàng trang sức, màu của ánh nắng mặt trời và sự ấm áp, màu vàng cũng có thể được coi là màu của niềm vui. Một màu tạo ra sự ấm áp, màu vàng cũng được coi là chất kích thích cho não bộ và sự sáng tạo.

Ý nghĩa của hoa có thể thay đổi theo thời gian và văn hóa. Ngoài ý nghĩa về tình bạn, hoa hồng vàng ban đầu còn có nghĩa là sự ghen tuông, phản bội hay sự đổi thay, nhưng ngày nay ý nghĩa về tình bạn là phổ biến nhất. Floriography, nghệ thuật gửi tin nhắn bằng hoa, là một nỗ lực rất lớn và rất lãng mạn.

 

Để lựa chọn nhiều món quà ý nghĩa, vĩnh cửu  - bạn tham khảo thêm tại:

https://www.facebook.com/elleflorahoatuoimaimai

Top

Facebook elleflora.com Zalo elleflora.com Hotline elleflora.com