Đăng ngày: bởi Orion Data Convert

Hoa Quà Tặng Đôi Ngày 20/10

Hoa Quà Tặng Đôi cho Ngày 20/10

 

20/10 - ngày phụ nữ Việt Nam - là dịp không chỉ người con, người học trò, người chồng, người bạn trai có cơ hội được thể hiện tình yêu thương với những người phụ nữ quan trọng của cuộc đời mà còn là dịp để chi em phụ nữ khẳng định bản lĩnh, vẻ đẹp và niềm tự hào trong cuộc sống hiện đại nay. 

Phụ nữ không thể thiếu Hoa. Hoa và phụ nữ là 2 biểu tượng của phái đẹp. Chính vì vậy, chúng ta thường thấy rất nhiều bông hoa đẹp, lẳng hoa hay rất nhiều bông hoa được gửi tặng cho phái đẹp vào những ngày trọng đại này. Nhưng Hoa rồi cũng sẽ tàn, hoa tươi chỉ giữ được vẻ đẹp tầm 3 ngày rồi héo tàn trong sự tiếc nuối cua người tặng và người được tặng. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến một món quà đặc biệt hơn - Hoa Tươi Mãi Mãi - với độ mềm mại và tươi lâu đến 3 năm. Màu sắc đa dạng, phong phú mà còn rất tiện lợi để trang trí vì không cần chăm sóc đặc biệt. 

Hoa Tươi Mãi Mãi còn có nhiều ưu việt là có thể trang trí bất cứ đâu trogn ngôi nhà kể cả phòng bếp vì chúng không có hương thơm nên không thu hút côn trùng và không có phấn hoa - rất tiện dụng cho mọi người kể cả người bị dị ứng phấn hoa. 

Elle Flora _preserved flower & Creative fines có nhiều dòng sản phẩm hoa quà tặng 20/10 đặc biệt. Hoa Tươi ướp trong lọ quần cói có màu sắc và tên gọi riêng. Hoa Tươi Cặp đôi cẩm tú cầu với màu sắc sống động trogn rất xinh xắn đáng yêu, có 24 chữ cái cho bạn chọn để ghép thành tên hoặc câu chúc ý nghĩa:

Lọ Cói Hoa Cẩm Tú Cẩu Viết Chữ

Lọ cói hoa cẩm tú cầu viết chữ rất xinh xắn

Bạn có thể mua từng chữ ý nghĩa để ghép thành tên - hoặc câu chúc 

Lọ cói còn có rầt nhiều tone màu sắc: Tone Pastel cho cô nàng dịu dàng, trẻ trung
Lọ Cói Cẩm Tú Cầu Tone Màu pastel

lọ cói tone màu hồng phấn pastel 

Hoặc Các lọ cói tone màu xanh lá tự nhiện - gần gũi với thiên nhiên - đặt trong gốc bếp để tạo hưng phấn cho người nội trỡ có thể tạo ra những món ăn ngon 

lọ cói xanh thiên nhiên

Lọ cói xanh thiên nhiên

 

Hoặc chuyển tone màu _ Ombre độc đáo:

Lọ cói chuyển tone màu tím

Lọ cói chuyển tone màu tím 

 

Lọ cói được đặt trong hộp mica an toàn, có thể vận chuyển nhiều nơi 

Lọ cói cẩm tú cầu được đặt trong hộp mica cẩn thận có dán nơ xinh xắn để vận chuyển nhiều nơi. 

 

lọ cói cẩm tú cầu số lượng lớn cugn cấp cho các công ty ngày 20/10

lọ cói cẩm tú cầu được sản xuất theo số lượng lớn cung cấp cho các công ty

 

Ngoài ra, Elle Flora còn có dòng sản phẩm lọ cói theo chữ cái cung cấp số lượng lớn cho các công ty có nhu cầu tặng cho nhân viên nữ nhân ngày 20/10.

 

Top

Facebook elleflora.com Zalo elleflora.com Hotline elleflora.com