Đăng ngày: bởi Orion Data Convert

Hoa cưới là một phần quan trọng mà cô dâu cần chuẩn bị cho lễ cưới của mình. Có rất nhiều lý do để chọn lựa một bó hoa cưới như loại hoa, màu sắc, giá cả,...Nói về một số nhân tố ảnh hưởng tới việc chọn hoa cưới ông bà ta cũng rất chú ý tới chọn màu sắc hợp với mệnh cô dâu. Những cô dâu mệnh thủy nên chọn hoa cưới có màu xanh dương vì tính tương sinh của màu sắc này. Đó có khả năng là hoa hồng xanh với các tông màu xanh magic, xanh pastel, xanh biển,…

Hoa cưới xanh magic cho cô dâu mệnh Thủy

Trong khi đó màu xanh lá lại hợp với cô dâu mệnh mộc hơn. Với nhiều sắc độ, từ cốm nhạt đến xanh lá đậm, tạo một cảm giác mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên.

Hoa cưới xanh lá kết hợp hoa hồng

Những cô nàng mệnh hỏa thường nhiệt thành , dữ dội , tràn trề , chủ động , hào hững và có phần sỏi đá tính. Màu sắc của người mệnh Hỏa là màu hồng, màu đỏ, tím sẽ làm hình ảnh cô nàng dịu dàng hơn , đáng yêu hơn.

Hoa cưới hồng tím dịu dàng cho nàng mệnh Hỏa

Những tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sắc của người mệnh kim. Ngoài ra nên kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng trong trang trí hoa như ruy băng, nơ.. vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn.

 

Hoa cưới tone vàng

Tông màu vàng, vàng đất, nâu thổ là màu đại diện cho hành Thổ, là Màu sắc của người mệnh Thổ.

Hoa cưới cho nàng mệnh Thổ

Đó là một số gợi ý nhỏ cho các cô dâu có sự lựa chọn cho bó hoa cưới cho ngày lễ trọng đại của đời mình. Các nàng hãy làm bản thân trở nên rất xinh và đáng yêu như những bó hoa cưới mình mang nhé.

Elle Flora - công ty chuyên cung cấp các sản phẩm hoa tươi mãi mãi
Liên hệ để biết thêm thông tin về công ty và dịch vụ thông qua
Website: www.elleflora.com
Facebook: https://www.facebook.com/elleflorahoatuoimaimai

Top

Facebook elleflora.com Zalo elleflora.com Hotline elleflora.com