Đăng ngày: bởi Orion Data Convert

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp đến gần, lựa chọn món quà ý nghĩa tặng thầy cô không chỉ là điều băn khoăn của học sinh mà còn khiến các vị phụ huynh trăn trở. Elle Flora đề cử một số gợi ý sau:

Hoa tươi mãi mãi

Hoa luôn là món quà mà người tặng dễ dàng nghĩ đến, nhưng thường bác bỏ vì hoa tuy đẹp nhưng độ bền không lâu, chỉ dùng được vài ngày. Thay vì tốn tiền mua bó hoa tươi tốn kém mà lại không chơi được lâu thì tại sao lại không lựa chọn những sản phẩm hoa tươi mãi mãi nhiều màu sắc và kiểu dáng để thay thế nhỉ?

Cà vạt

Cà vạt là phụ kiện không thể thiếu trên chiếc áo sơ mi của thầy. Món quà không cần quá sang trọng nhưng cũng đủ để thể hiện tấm lòng của bạn đối với người thầy kính yêu của mình rồi.

Khăn choàng

Một chiếc khăn choàng ấm áp, dễ dàng cho cô phối với nhiều trang phục khác nhau.

Vải may áo dài

Về thời trang, bạn có thể mua vải để thầy cô may đồ hay mua luôn áo, váy cũng được. Các cửa hàng vải, đặc biệt là áo dài có rất nhiều chương trình khuyến mãi cho dịp 20/11 này. Tuy nhiên bạn cần tìm hiểu sở thích của thầy cô để chọn quà cho hợp ý người được tặng.

Mỹ phẩm, trang sức

Trang sức và mỹ phẩm thì cũng rất thông dụng, vì thời nay ai cũng dùng. Tuy nhiên, đây cũng là những loại quà khá kén người. Đồ trang sức có giá trị cao nhưng nó lại hơi thiên về “vật chất” và dễ gây hiểu lầm. Còn mỹ phẩm, chắc chắn phải hợp mới dùng được.

Gift voucher của các dịch vụ, sản phẩm

Món quà thiết thực, dễ dàng cho thầy cô tự lựa chọn món quà ưa thích

Để lựa chọn nhiều món quà ý nghĩa, vĩnh cửu cho ngày 20/11 này - bạn tham khảo thêm tại:

https://www.facebook.com/elleflorahoatuoimaimai

Top

Facebook elleflora.com Zalo elleflora.com Hotline elleflora.com