Đăng ngày: bởi Orion Data Convert

Ý nghĩa của việc tặng quà

Tặng quà không chỉ đơn thuần là trao một vật gì đó đến họ mà sâu xa hơn món quà còn thể hiện được rất nhiều tình cảm của người tặng. Quà tặng là một vật vô tri nhưng tự nó có thể nói lên được rất nhiều điều! Chắc hẳn rằng bạn đã từng không ít lần đau đầu suy nghĩ ra món quà tặng cho bạn bè và người thân của mình rồi phải không? Elle Flora sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn đây! Tin chắc rằng người nhận được những món quà xinh xắn này sẽ vô cùng hạnh phúc luôn đó!

Một thông điệp lãng mạn: "Mình yêu nhau nhé!"

Mỗi một món quà của Elle Flora đều là sự chăm chút tỉ mỉ cho từng bông hoa, phụ kiện. Sự kết hợp đôi khi là ngẫu hứng hoặc theo những ý tưởng của người tặng. Ở Elle Flora bạn có thể lựa chọn một lọ hoa đất nung mộc mạc với những cánh hoa dại! Hay chọn một chiếc ly sứ trắng với những đóa cẩm tú cầu sắc màu, và một chút đỏng đảnh cho cô nàng lọ thủy tinh hoa hồng nè!

Mỗi lần ngắm chậu đất nung này, mình lại thấy nhớ ai đó!

Mỗi món quà đều có những ý nghĩa khác nhau. Có những món quà chỉ thuần túy mang ý nghĩa tinh thần. Có những món quà khiến ta vui sướng, có những món quà làm ta ấm lòng… Có những món quà chỉ khiến ta lưu tâm trong chốc lát nhưng cũng có những món quà ta mang theo suốt cả cuộc đời.

Món quà thể hiện gu thẩm mỹ của người tặng

Quà tặng là vật dẫn đưa tình cảm. Bất cứ món quà nào cũng biểu thị ý nghĩa riêng của người tặng, hoặc là lời cảm tạ, lời chúc phúc, hoặc là tấm lòng hiếu thảo hay tình yêu. Vì vậy đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để tặng những món quà đáng yêu này cho mọi người bạn nhé! Một chút trao, một chút nhận nhưng là cả một trời yêu thương, một trời hạnh phúc… Và ta và bạn nhớ mãi…

Món quà phù hợp với tất cả mọi người

Top

Facebook elleflora.com Zalo elleflora.com Hotline elleflora.com