test

07/09/2021

test

Đây chắc chắn là mối đe dọa đáng sợ nhất với hàng thủ , nhất là khi đoàn quân của HLV Park Hang Seo thiếu những trụ cột quan trọng như Duy Mạnh, Đình Trọng, trong khi Bùi Tiến Dũng vừa trở lại sau chấn thương chưa có phong độ tốt nhất.

Dĩ nhiên, đội tuyển Australia không chỉ có Harry Souttar. Một cầu thủ khác của Australia cũng có chiều cao ấn tượng là Jackson Alexander Irvine (Hull City), cao 1,9m. Các cầu thủ còn lại của đội bóng xứ chuột túi phần lớn đều cao trên 1m80.

Theo thống kê, 13/28 bàn thắng của Australia ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 là từ bóng bổng. Đây là bài toán đầy khó khăn với HLV Park Hang Seo và Ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam.

Chính HLV Park Hang Seo trong buổi họp báo trước trận đấu cũng phải thừa nhận, thể hình tốt cùng lối chơi bóng bổng chính là sức mạnh vượt trội của cầu thủ Australia.

Không chỉ chơi bóng bổng, với những gì thể hiện ở trận thắng Trung Quốc, các học trò HLV Arnold đều là những người có kỹ thuật khéo léo, đá một chạm và tấn công trung lộ rất tốt.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: