Gói gia tiên - Cẩm Thạch Quạt Ngũ Sắc.

Liên hệ
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Elle Flora Wedding

 

Hôn lễ trọng đại hoàn hảo là những gì mà mọi cặp đôi đều mong muốn. Hơn hết, việc lên kế hoạch chỉnh chu từ thiết kế không gian tiệc cưới, trang phục, hoa cưới…và đặc biệt là trang trí gia tiên, sẽ đảm bảo cho cô dâu và chú rể có ngày vui trọn vẹn. Do đó, Elle Flora hân hạnh sẽ là người bạn đồng hành đảm nhận trang trí gia tiên cho các cặp đôi, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất.

Phông nền sẽ sử dụng là vải voan trắng mang chất liệu mềm mại, nhẹ nhàng mix cùng backdrop cẩm thạch độc đáo và mới lạ theo hình cánh quạt

Gói gia tiên Cẩm Thạch Quạt Ngũ Sắc là một trong những gói gia tiên mà Elle Flora lựa chọn thiết kế background với phông nền là vải voan mềm mại thanh tao mix cùng nền cẩm thạch tươi mát sống động. Tuy nhiên, với gói gia tiên này, Elle Flora mang đến một phong cách độc đáo, sáng tạo và mới mẻ với nền cẩm thạch xếp theo hình cánh quạt và nổi bật với hoa được mix ngũ sắc, cực kì thu hút ánh nhìn.

Bộ ấm tách trà để bàn, hoa để bàn phối nhiều loài hoa màu sắc cực kì xinh đẹp

Gói gia tiên Cẩm Thạch Quạt Ngũ Sắc sẽ phù hợp cho những ai yêu thích sự sống động, sáng tạo pha chút cổ điển thanh lịch nhưng vẫn muốn mang đến vẻ nổi bật tinh tế kết hợp giữa gam màu trung tính và gam màu ấm nóng. Thể hiện được ý nghĩa tốt đẹp, tượng trưng cho sự hạnh phúc, thịnh vượng và ấm êm, là lời chúc cho mái ấm nhỏ luôn ngập tràn tiếng cười. 

 Bộ 12 ghế Tiffany trang trí theo tone màu phù hợp với gói gia tiên

Lựa chọn gói gia tiên Cẩm Thạch Quạt Ngũ Sắc sẽ gồm những tiện ích gì nhỉ? Hãy cùng Elle Flora tìm hiểu thêm nhé. Những dịch vụ và đồ vật đi kèm sẽ bao gồm: 

🌹  Thứ nhất, cổng hoa lụa cao cấp theo tone màu và tùy thuộc theo gói gia tiên. Cổng hoa lụa được mix từ các loài hoa cũng như màu sắc sao cho phù hợp và nổi bật được không gian ngày trọng đại.

🌹 🌹  Thứ hai, phong màn gia tiên theo từng chủ đề gói gia tiên. Phông nền sẽ bao gồm 2 lớp, 1 lớp voan và 1 lớp backdrop. Với gói gia tiên Quạt Ngũ Sắc, phông nền sẽ sử dụng là vải voan trắng mang chất liệu mềm mại, nhẹ nhàng mix cùng backdrop cẩm thạch độc đáo và mới lạ theo hình cánh quạt. Ngoài ra còn có các loài hoa mix theo ngũ sắc và đính kèm vào phông nền. Hơn hết, Elle Flora sẽ thiết kế và trang trí sao cho phù hợp với không gian nhà các cặp đôi, đảm bảo phù hợp tiêu chí của khách hàng thân yêu.

🌹 🌹 🌹  Thứ ba, bàn thờ gia tiên được trang trí với những đồ vật sau: Lư đồng, cặp chân nến và bát nhang – còn gọi là bộ tam sự với chất liệu đồng, cùng hai bình hoa trang trí mix theo tone màu và tạo được điểm nhấn. Bàn thờ sẽ được sắp xếp gọn gàng, hợp lí và chỉnh chu cho phần lễ gia tiên. 

🌹 🌹 🌹 🌹  Thứ tư, bàn quả đẹp và phù hợp với gói gia tiên, bao gồm: Bàn họ 2 bên gia đình, bộ 12 ghế Tiffany trang trí theo tone màu phù hợp với gói gia tiên. Ngoài ra còn có bộ ấm tách trà để bàn, hoa để bàn phối nhiều loài hoa màu sắc cực kì xinh đẹp, 2 tháp để bánh tiếp đãi họ hàng hai bên và một số phụ kiện trên bàn họ. 

Elle Flora cũng sẽ cung cấp thêm bảng lễ thiết kế theo tone hoặc hoa được đính và treo trên khung. Đặc biệt hơn, Elle Flora gửi tặng cô dâu và chú rể một trong những ưu đãi sau: Các cặp đôi có thể sử dụng bó hoa cầm tay cô dâu được thiết kế độc đáo hoặc lựa chọn trang trí xe hoa với hoa vải khi bạn yêu cầu Elle Flora trang trí cho lễ gia tiên của cả hai bên gia đình.

Bảng lễ đính hoa trên khung theo tone màu chủ đạo tạo cảm giác sang trọng

Ngày cưới tuyệt vời với gói gia tiên Cẩm Thạch Quạt Ngũ Sắc sẽ đáp ứng được yêu cầu của cô dâu chú rể và cả gia đình hai bên. Vì vậy, đừng ngần ngại mà hãy lựa chọn Elle Flora hỗ trợ cho bạn từ những khâu đơn giản đến phức tạp nhất trong lễ gia tiên. Hãy để Elle Flora mang đến cho bạn dịch vụ chăm sóc và trang trí gia tiên phù hợp và uy tín. Liên hệ với Elle Flora để biết thêm nhiều thông tin ưu đãi khác nhé bạn yêu mến.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: