Đăng ngày: bởi Ms Hà

Chúng ta vốn thường hay tự giới hạn không gian tổ chức tiệc cưới trong hai địa điểm, nhà hàng hoặc tư gia, mà quên đi rằng còn nhiều nơi có thể mang đến trải nghiệm tuyệt vời hơn cả hai địa điểm trên, các khu vườn là một ví dụ.

KHU VƯỜN TÌNH YÊU – KHÚC GIAO HƯỞNG CỦA THIÊN NHIÊN

 

Một khu vườn rực rỡ và tràn đầy hơi thở thiên nhiên, là một địa điểm tuyệt vời để tổ chức tiệc cưới, và các cặp đôi có thể tận dụng cơ hội này để tạo nên một kỷ niệm khó quên.

Dù bạn tự trang trí khu vườn của mình, hay thuê một nơi khác lớn hơn, thiên nhiên luôn là backdrop tuyệt vời nhất cho những dịp đặc biệt này. Trang trí cho tiệc cưới ờ trong vườn là cơ hội để thỏa trí sáng tạo, sử dụng màu trung tính hoặc pastel, mộc mạc hoặc phong cách, bạn hoàn toàn có thể tạo ra bầu không khí độc đáo và khó quên cho bản thân mình và những khách mời, mà không có một giới hạn nào cả.

Để làm mọi thứ đơn giản hơn, chúng tôi sưu tập những bức hình trang trí tiệc cưới theo phong cách khu vườn tình yêu đẹp nhất dành cho hôn lễ của bạn. Tham khảo những bức ảnh đầy cảm hứng cho việc trang trí tiệc cưới ngoài trời này và bắt đầu lên kế hoạch cho chính bạn. Elle Flora vẫn luôn đồng hành cùng hành trình biến không gian mộc mạc nhất là khu vườn của tình yêu.

Để có một đám cưới hoàn hảo, phù hợp với nhu cầu và kinh tế của mỗi cặp đôi. Tất cả các tone màu từ Rustic, Vintage đến hiện đại, sang trọng, xin liên hệ để được tư vấn chi tiết:

090 383 5478

bạn có thể tham khảo thêm các hình ảnh của phụ kiện và quà cưới, hoa cưới cầm tay tại:

www.elleflora.com

https://www.facebook.com/elleflorahoatuoimaimai

Top

Facebook elleflora.com Zalo elleflora.com Hotline elleflora.com