Trụ Thủy Tinh Cao 30 4Bông

Tên SP: Trụ Thủy Tinh Cao 30 4Bông MSP: TRUHOA 1030 Kích Thước: 10x10x30cm Trọng Lượng: 900gr Giá: 399.000VND Ghi Chú: Màu hoa hồng tùy chọn L1030 ĐỎ L1030 Tím ----------------------------------------------------------------------------------- ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT HOA TƯƠI MÃ ...
399.000₫
399.000₫

Tên SP: Trụ Thủy Tinh Cao 30 4Bông

MSP: TRUHOA 1030

Kích Thước: 10x10x30cm

Trọng Lượng: 900gr

Giá: 399.000VND

Ghi Chú: Màu hoa hồng tùy chọn
L1030 ĐỎ
L1030 Tím

-----------------------------------------------------------------------------------

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT HOA TƯƠI MÃI MÃI

Công nghệ hiện đại

Vì được sản xuất bằng công nghệ hiện đại của Nhật Bản nên hoa tươi mãi mãi Elle Flora có những cánh hoa không chỉ đơn thuần được sấy khô, mà còn được giữ ấm để tạo độ mềm mại, tự nhiên như hoa thật và được giữ tươi đến 3 năm, cho những cánh hoa luôn sống động và mềm mại như thật, tươi tắn mãi với thời gian. Ưu điểm này giúp bạn sử dụng sản phẩm được lâu dài, vô cùng bền bỉ với thời gian.

Thiết kế tinh tế, sang trọng, phong cách Nhật Bản

Được thiết kế theo phong cách Nhật Bản nên sản phẩm mang đến cho bạn một không gian sinh động, đầy màu sắc, bạn sẽ cảm thấy thoải mái tinh thần hơn khi ngắm nhìn những bông hoa sau những giờ làm việc, học tập vất vả. Được thiết kế tinh tế với gam màu như hoa thật, chậu có thể phù hợp với mọi không gian một cách hài hòa, thu hút, góp phần làm cho không gian nhà bạn thêm phần sang trọng, cá tính và độc đáo.

Điểm nhấn ấn tượng

Với những ưu điểm nổi trội như giữ được màu lâu, sắc hoa luôn tươi tắn với những loài hoa đan xen một cách khéo léo tạo thành một thể thống nhất, không gian của bạn sẽ trở nên đầy sức hút hơn, lãng mạn hơn khi có sản phậm hoa tươi mãi mãi Elle Flora. Với sản phẩm này, bạn sẽ không tốn nhiều thời gian chăm sóc, dễ dàng vệ sinh và độ bền cao giúp bạn yên tâm sử dụng sản phẩm trong một thời gian rất dài.

Top

Facebook elleflora.com Zalo elleflora.com Hotline elleflora.com