Xin chào,

Trân trọng kính mời đối tác là cá nhân hay tổ chức tham gia vào hệ thống kinh doanh cùng với Elle Flora.

Chúng tôi chuyên cung cấp nguyên liệu và thành phẩm cho các đối tượng khách hàng là cá nhân, shop hoa, các công ty tổ chức sự kiện và đơn vị kinh doanh nội thất. Với dịch vụ trang trí trọn gói, chúng tôi cũng hân hạnh phúc vụ các nhà hàng, khách sạn, các quán cà phê sang trọng.

Đến với Elle Flora, khách hàng có thể tự mình thỏa sức sáng tạo những “ tác phẩm” độc đáo hoặc chỉ việc đưa ra yêu cầu cụ thể của mình và sẽ được phục vụ chu đáo nhất.

Bằng uy tín và khả năng của mình, chúng tôi tự tin đưa sản phẩm và dịch vụ ra thị trường nước ngoài, và có định hướng sử dụng các kênh thương mại điện tử nổi tiếng: ebay.com,alibaba.com...

Hãy đến với chúng tôi để cùng chia sẻ thành công!

 

Dear Everyone,

Elle Flora is welcoming all Partners as individuals or organizations to be involved in our business and trading systems.

We specialize in the supply of raw materials and finished products to the customers as individuals, flower shop, the Event-organizing Company and Interior business Units. With a full decorating service, we also honored to serve restaurants, hotels, luxurious cafes.

With Elle Flora, customers can unleash their “unique” creation or just listing your specific requirements and will be under the most attentive service .

By reputation and ability, Elle Flora are confident to bring our products and services to foreign markets. We also orient our brand to world famous e-commerce channels such as : ebay.com , alibaba.com ...

So please, join us to sharing this success!

Top

Facebook elleflora.com Zalo elleflora.com Hotline elleflora.com