GTCC - SEN HỒNG VINTAGE

ELLE FLORA WEDDING & EVENT – Giải pháp cho không gian tiệc cưới của bạn.Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cưới tự hào là một trong những đơn vị trang trí tiệc cưới hàng đầu,mang lại nhiều giải pháp sáng tạo cho các gói trang trí gia tiên, nhà hàng,.. góp phần tiết kiệm thời gian, chi phí cho bạn.

Product

GÓI TRANG TRÍ GIA TIÊN CAO CẤP HOA LỤA SEN HỒNG VINTAGE

"Trang Trí Gia Tiên Tiệc Cưới Sen Hồng - Sự Kết Hợp Hoàn Hảo của Sự Lãng Mạn và Sắc Xuân". Sen Hồng là một gam màu tinh tế và lãng mạn, tượng trưng cho sự thuần khiết và sự nở hoa của tình yêu. Trang trí gia tiên tiệc cưới với tone Sen Hồng là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự lãng mạn và sắc xuân, tạo ra một không gian tiệc cưới đẹp mắt và ấm áp. Hãy cùng Elle Flora khám phá sự quyến rũ của Sen Hồng và cách áp dụng nó vào trang trí tiệc cưới để tạo ra một ngày cưới đáng nhớ.

Giới Thiệu gói trang trí gia tiên cao cấp SEN HỒNG VINTAGE

Gói trang trí gia tiên cao cấp sen hồng vintage  được thiết kế với tone màu chủ đạo là màu hồng và trắng, mang lại cảm giác trang nhã và sang trọng. Từng chi tiết trong gói trang trí gia tiên cao cấp SEPTEMBER V2 ĐỎ được Elle Flora Wedding lựa chọn kỹ lưỡng để phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn, tạo nên một không gian quyến rũ, tinh tế và vô cùng sang trọng.

Hạng mục nằm trong gói Trang trí gia tiên cao cấp Sen Hồng Vintage

Ảnh: Backdrop chử hỷ gói trang trí gia tiên cao cấp sen hồng vintage

 Backdrop: được thiết kế mành tre và chữ hỷ được khắc lazer sắc nét, 

Hoa bàn thờ: Được trang trí 2 bình hoa lụa  thẩm mỹ, được đặt 2 bên bàn thờ.

- Bộ lư hương và bát nhang: Sử dụng bộ lư hương bằng đồng tạo một sự sang trọng cho bàn thờ.

- Khăn trải bàn: Khăn trải bàn màu trắng sau đó phủ một lớp khăn ren trắng cuối cùng là một line ở giữa bằng mành tre, tạo nên một sự kết hợp tinh tế, trang nhã và sang trọng.

Đôn để quả: Sử dụng 6 đôn để quả hình vuông bằng sắt màu vàng đồng sang trọng.

Bàn họ

- Khăn trải bàn: Khăn trải bàn màu trắng sau đó phủ một lớp khăn ren trắng cuối cùng là một line ở giữa bằng mành tre, tạo nên một sự kết hợp tinh tế, trang nhã và sang trọng.

Ghế tif: Được trang trí mỗi bên 6 ghế tif, thắt nơ voan và trang trí hoa làm điểm nhấn thêm phần sang trọng.

Ấm tách trà: Sử dụng 2 bộ ấm tách trà bằng sứ cao cấp trang trí tại bàn để thể hiện sự tôn kính với người dự lễ.

Nước suối: Được thiết kế 12 chai nước suối theo tên cô dâu chú rễ.

Hoa bàn họ: Trang trí 3 cụm hoa Sen Hồng để ở cách đều nhau thêm phần sinh động và đẹp mắt cho người nhìn.

Tháp bánh kẹo: Sử dụng 2 tháp bánh 3 tầng trên bàn họ để dâu rễ có thể đặt bánh kẹo lên cho người dự lễ dùng trong lúc làm lễ.

Cổng hoa

Ảnh: Cổng Hoa tone Sen Hồng Vintage

- Cổng hoa là một phần không thể thiếu trong trang trí gia tiên. Nó không chỉ tạo điểm nhấn cho không gian buổi lễ mà còn có ý nghĩa chào đón khách một cách thân thiện và ấn tượng.

Bảng lễ: bảng lễ cũng sẽ được thiết kế đặc trưng theo tên cô dâu chú rễ hoặc theo ý tưởng của cô dâu chú rễ và được phối với hoa tone đỏ phù hợp với gói Sen Hồng Vintage

Xem thêm Bộ Sưu Tập của gói trang trí gia tiên cao cấp Sen Hồng Vintage tại đây.

Nếu bạn là một người thích màu trắng đỏ thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua gói trang trí gia tiên cao cấp Sen Hồng Vintage này. Hãy liên hệ ngày Team Elle Flora để được khảo sát & tư vẫn miễn phí tại nhà. Chúng tôi rất vinh dự được là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong hành trình trang trí tiệc cưới của bạn. Hãy đến chia sẻ ý tưởng của bạn với Elle Flora và hợp tác với chúng tôi để biến những giấc mơ này thành hiện thực.