Blog Trang Trí

GIA TIÊN DECOR

10/06/2021 Ms Hà 0 Nhận xét
GIA TIÊN DECOR

Trang trí trong ngày cưới nói chung và trang trí gia tiên nói riêng. Việc trang trí gia tiên là vô cùng quan trọng, vì đó là nơi mà hai bên gia đình, người thân đến tham dự. Sự hiện diện của họ như sự minh chứng nên vợ nên chồng của đôi bạn trẻ. Và ngay tại đây, là những lời chúc tốt đẹp được trao đến đôi bạn trẻ.

Hiểu được tầm quan trọng của việc trang trí gia tiên. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu một buổi lễ gia tiên cần những gì nhé?

Thứ nhất quan trọng nhất bộ lư đồng: không thể  thiếu trong mỗi nhà , mỗi gia đình dùng phổ biến để tạo ra mùi hương Trầm thơm cao quý người xưa quan niệm hương thơm từ nhang đèn thể hiện lòng thành kính tinh khiết - thể hiện nét đẹp văn hóa cũng như ngày cưới là nơi mọi nghi thức diễn ra cả hai đôi trẻ sẽ thắp hương dâng lên ông bà tổ tiên của gia đình mong được cuộc sống vợ chồng hòa thuận ấm êm .

Thứ hai tới đèn nến nhang: ngày cưới quan trọng nhất là nhang đèn để cô dâu chú rể thắp dâng đèn cho tổ tiên. 

Thứ ba hoa, quả trái cây ( Long - Phụng ):Ngày cưới bàn thờ sẽ được đơm hoa quả trái cây thật tươm tất trên bàn, Và hoa trang trí chủ yếu là hoa tươi cho tất cả các vùng miền thể hiện sự tôn kính của con cháu với ông bà tổ tiên. Cũng là sự cầu chúng cho cặp đôi được đơm hoa kết hái.

Thứ tư câu đối chữ hỷ: được treo trên phông màn sau bàn thờ gia tiên hoặc bên hông tường những vật dụng này thường thì có các đơn vị dịch vụ đáp ứng nhu cầu cho gia đình hoặc gia đình có thể chuẩn bị theo mong muốn về kích thước, màu sắc phù hợp với cách trang trí của nhà.

Thứ năm là các loại vật lễ khác: tùy phong tụ từng miền và gia đạo của tùng nhà việc dâng các lễ vật khác do hai bên gia đình nhà trai nhà gái thương thảo với nhau để chuẩn bị.

Hiểu được những lo lắng thiếu xót, bận rộn và những sai sót khi tự trang trí gia tiên trong gia đình, Elle Flora đã và đang cung cấp đến quý khách hàng những mẫu gia tiên dẫn đầu xu thế, hợp thời, sang trọng cùng với nhiều mẫu mã và nhiều khung giá khác nhau. Nhằm mang đến nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng.

 

---------------------------------------------------Hãy đến với Chúng tôi để được tư vấn trực tiếp ---------------------------------------------

5D cư xá Đồng Tiến, Phường 14, Quận 10, Tp. HCM ( Đối diện trường Đại Học Hoa Sen)

facebook: https://www.facebook.com/ElleFloraWedding/

Hotline: Ms. Hà 090 3835478 || Mr. Lạc 090 9837311

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: