Gói gia tiên - Trắng Xanh

Liên hệ
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Elle Flora Wedding
  • TRANG TRÍ HOA TƯƠI - XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ
  • Ms. Hà 090 3835478 || Mr. Lạc 090 9837311
  • FB: https://fb.com/ellefloraweddingevent

Hôn lễ trọng đại và lộng lẫy là ngày đặc biệt không thể quên đối với mỗi người. Hơn hết, một hôn lễ hoàn chỉnh với tất cả nghi lễ sẽ thể hiện được nét đẹp truyền thống của người Việt Nam. Do đó, việc trang trí gia tiên cũng là một phần quan trọng cho ngày cưới, vì bàn thờ gia tiên sẽ là nơi chứng giám cho đôi trẻ nên duyên vợ chồng và thể hiện được nét đẹp cũng như bản sắc dân tộc. Tuy nhiên, việc lựa chọn gói gia tiên phù hợp về chi phí lại là điều khó khăn. Do đó, Elle Flora đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các cặp đôi với gói gia tiên Trắng Xanh đầy mới lạ.

Không gian lễ cưới sang trọng và ý nghĩa theo chủ đề Trắng Xanh

Gói gia tiên Trắng Xanh sử dụng gam màu trung tính và gam màu lạnh làm tone chủ đạo cho ngày cưới long trọng. Thể hiện về một vẻ đẹp tươi mới, tinh khôi đồng thời là ý nghĩa về tình yêu vĩnh cửu và lâu dài hạnh phúc. Đặc biệt tone màu trắng thường được lựa chọn làm gam màu chủ đạp trong hầu hết các đám cưới theo hơi hướng hiện đại.

Bàn thờ sẽ được trải khăn vàng ánh kim cùng khăn vải ren và sắp xếp gọn gàng, hợp lí chỉnh chu cho phần lễ gia tiên

 

Đối với các cặp đôi yêu thích sự giản dị, tươi mát và thanh lịch thì gói gia tiên Trắng xanh cực kì thích hợp và sẽ đáp ứng được yêu cầu cho cô dâu và chú rể. Chỉ sử dụng hai tone màu làm chủ đạo, kết hợp thêm sắc vàng trong những vật phụ kiện làm điểm nhấn. Gói gia tiên Trắng Xanh mang hơi thở thiên nhiên mát mẻ, nhẹ nhàng cho bầu không khí, đồng thời là vẻ đẹp tinh khôi và ngây thơ. Hơn hết phong cách thiết kế nổi bật được sự đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng vẫn đáp ứng được vẻ đẹp cho không gian xung quanh.

Bộ ấm tách trà để bàn, hoa để bàn phối nhiều loài hoa màu sắc cực kì xinh đẹp

Do đó, khi lựa chọn gói gia tiên Trắng Xanh, Elle Flora sẽ cung cấp cho các cặp đôi dịch vụ bao gồm:

 

🌹  Thứ nhất, cổng hoa lụa cao cấp theo tone màu và tùy thuộc theo gói gia tiên. Cổng hoa lụa được mix từ các loài hoa cũng như màu sắc sao cho phù hợp với gói gia tiên Trắng Xanh và nổi bật được không gian ngày trọng đại. 

 

🌹 🌹  Thứ hai, phong màn gia tiên theo từng chủ đề gói gia tiên. Phông nền sẽ bao gồm 2 lớp, 1 lớp voan và 1 lớp backdrop. Với gói gia tiên Trắng Xanh, phông nền sẽ sử dụng hoàn toàn là vải voan trắng mang chất liệu mềm mại, nhẹ nhàng mix cùng backdrop được gắn chữ hỷ vàng vô cùng độc đáo, đơn giản và mới lạ. Hơn hết, Elle Flora sẽ thiết kế và trang trí sao cho phù hợp với không gian nhà các cặp đôi, đảm bảo phù hợp tiêu chí của khách hàng thân yêu.

🌹 🌹 🌹  Thứ ba, bàn thờ gia tiên được trang trí với những vật sau: Lư đồng, chân nến, bát nhang cùng hai bình hoa trang trí mix theo tone màu và tạo được điểm nhấn. Bàn thờ sẽ được trải khăn vàng ánh kim cùng khăn vải ren, và sắp xếp gọn gàng, hợp lí chỉnh chu cho phần lễ gia tiên. 

🌹 🌹 🌹 🌹  Thứ tư, bàn quả đẹp và phù hợp với gói gia tiên, bao gồm: Bàn họ 2 bên gia đình, bộ 12 ghế Tiffany trang trí theo tone màu phù hợp với gói gia tiên. Ngoài ra còn có bộ ấm tách trà để bàn, hoa để bàn phối nhiều loài hoa màu sắc cực kì xinh đẹp, 2 tháp để bánh tiếp đãi họ hàng hai bên và một số phụ kiện trên bàn họ. 

Elle Flora cũng sẽ cung cấp thêm bảng lễ thiết kế theo tone hoặc hoa được đính và treo trên khung. Đặc biệt hơn, Elle Flora gửi tặng cô dâu và chú rể một trong những ưu đãi sau: Các cặp đôi có thể lựa chọn bó hoa cầm tay cô dâu được thiết kế độc đáo hoặc lựa chọn trang trí xe hoa với hoa vải khi Elle Flora trang trí cho lễ gia tiên của cả hai bên gia đình.

Bảng lễ được thiết kế phù hợp với  màu sắc của gói gia tiên chủ đề Trắng Xanh 

Để ngày vui thêm trọn vẹn và hoàn hảo, việc lựa chọn gói gia tiên phù hợp chi phí và chất lượng quả thực rất khó cho các cặp đôi. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng vì đã có chúng tôi, Elle Flora – nhà cung cấp dịch vụ tiệc cưới chất lượng và uy tín. Hãy liên lạc với chúng tôi, Elle Flora đảm bảo sẽ mang đến bạn những trải nghiệm uy tín, chất lượng tuyệt vời và khó quên cho ngày trọng đại.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: