GTCC - Hồng Pastel Form 3D

ELLE FLORA WEDDING & EVENT – Giải pháp cho không gian tiệc cưới của bạn.Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cưới tự hào là một trong những đơn vị trang trí tiệc cưới hàng đầu,mang lại nhiều giải pháp sáng tạo cho các gói trang trí gia tiên, nhà hàng,.. góp phần tiết kiệm thời gian, chi phí cho bạn.

Product

 Gói Gia Tiên Cao Cấp Hồng Pastel Form 3D

Trang trí gia tiên với dạng 3D mang đến không gian sống động và hiện đại. Kết hợp với tông màu hồng, không gian gia tiên sẽ trở nên đặc sắc và ấn tượng, lãng mạn và vô cùng tinh tế. Tông màu hồng còn biểu tượng cho tình yêu, sự hạnh phúc và ngọt ngào trong hôn nhân.

Giới Thiệu gói trang trí gia tiên cao cấp Hồng Pastel Form 3D

Tổng hợp gói Hồng Pastel Form 3D

Ảnh: Tổng hợp trọn gói Hồng Pastel Form 3D

Gói trang trí gia tiên cao cấp Hồng Pastel Form 3D, tone màu hiện đại kiểu dáng đẹp mắt  được thiết kế Form 3D uốn lượn thủ công tỉ mĩ  và với tone màu chủ đạo là màu Hồng Pastel, mang đến một mẫu gia tiên xuất sắc mang tính thẩm mỹ cao, ấn tượng, cuốn hút và sang trọng. Từng chi tiết trong gói trang trí gia tiên cao cấp Hồng Pastel được Elle Flora Wedding lựa chọn kỹ lưỡng để phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn, tạo nên một không gian ấn tượng, Sống động, tinh tế và vô cùng sang trọng.

Hạng mục nằm trong gói Trang trí gia tiên cao cấp Hồng Pastel Form 3D

Ảnh: Backdrop chử hỷ và cổng hoa trong gói trang trí gia tiên cao cấp Hồng Pastel Form 3D

Backdrop: được thiết kế form uốn lượn thủ công tỉ mỹ tạo nên khung 3D và phối với  hoa Hồng 2 bên cực ấn tượng, hiện đại và cuốn hút.

Chữ Vu Quy: Được khắc lazer màu vàng đồng phù hợp với tone màu hồng  pastel

Đôn để quả: Sử dụng 6 đôn để quả hình vuông bằng sắt màu vàng đồng sang trọng.

Bàn họ

Khăn trải bàn: Khăn trải bàn màu trắng sau đó phủ một lớp khăn ren họa tiết và thêm phần line mành tre ở giữa thể hiện sự tinh tế và sang trọng của Gia Tiên Hồng Pastel Form 3D.

Ghế tif: Được trang trí mỗi bên 6 ghế tif, thắt nơ voan và trang trí hoa làm điểm nhấn thêm phần sang trọng.

Ấm tách trà: Sử dụng 2 bộ ấm tách trà bằng sứ cao cấp trang trí tại bàn để thể hiện sự tôn kính với người dự lễ.

Nước suối: Được thiết kế 12 chai nước suối theo tên cô dâu chú rễ.

Hoa bàn họ: Trang trí 3 cụm hoa để ở cách đều nhau thêm phần sinh động và đẹp mắt cho người nhìn.

Tháp bánh kẹo: Sử dụng 2 tháp bánh 3 tầng trên bàn họ để dâu rễ có thể đặt bánh kẹo lên cho người dự lễ dùng trong lúc làm lễ.

Cổng hoa

- Cổng hoa là được thiết kế 3D mang màu sắc hồng pastel ấn tượng, kèm hoa hồng  mang đến tính thẩm mỹ cao, ấn tượng, cuốn hút và sang trọng cho ngày trọng đại.

Bảng lễ: bảng lễ cũng sẽ được thiết kế đặc trưng theo tên cô dâu chú rễ hoặc theo ý tưởng của cô dâu chú rễ và được phối với hoa tone đỏ phù hợp với gói GT Hồng Pastel Form 3D

Xem thêm Bộ Sưu Tập của gói trang trí gia tiên cao cấp Hồng Pastel Form 3D tại đây.

Nếu bạn là một người thích Hồng nhẹ nhàng nhưng thiết kế phải ấn tượng độc đáo thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua gói trang trí gia tiên cao cấp Hồng Pastel Form 3D này. Hãy liên hệ ngày Fanpage Team Elle Flora để được khảo sát & tư vẫn miễn phí tại nhà. Chúng tôi rất vinh dự được là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong hành trình trang trí tiệc cưới của bạn. Hãy đến chia sẻ ý tưởng của bạn với Elle Flora và hợp tác với chúng tôi để biến những giấc mơ này thành hiện thực.