GTCC - Hiflex Tone Trắng Đỏ

ELLE FLORA WEDDING & EVENT – Giải pháp cho không gian tiệc cưới của bạn.Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cưới tự hào là một trong những đơn vị trang trí tiệc cưới hàng đầu,mang lại nhiều giải pháp sáng tạo cho các gói trang trí gia tiên, nhà hàng,.. góp phần tiết kiệm thời gian, chi phí cho bạn.

Product

 Gói Gia Tiên Cao Cấp Hiflex Tone Trắng Đỏ

Trang Trí Gia Tiên Tone Màu Đỏ Trắng: Trang trí gia tiên là một phần không thể thiếu trong ngày cưới của người Việt, thể hiện lòng kính trọng và biết ơn đối với tổ tiên. Ý Nghĩa Của Màu Đỏ Tượng trưng cho may mắn, hạnh phúc và sự viên mãn. Màu đỏ là màu sắc truyền thống trong các lễ cưới, mang lại sự ấm áp và tươi vui. Màu Trắng Đại diện cho sự tinh khiết, thanh lịch và khởi đầu mới. Màu trắng kết hợp với màu đỏ tạo nên không gian trang trọng và hiện đại.

Giới Thiệu gói trang trí gia tiên cao cấp Hiflex Tone Trắng Đỏ

 

Gói trang trí gia tiên cao cấp Hiflex Trắng Đỏ được thiết kế với tone màu chủ đạo là màu Đỏ thắm kết hợp Trắng, mang đến màu sắc nổi bật và sang trọng. Từng chi tiết trong gói trang trí gia tiên cao cấp Hiflex Trắng Đỏ được Elle Flora Wedding lựa chọn kỹ lưỡng để phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn, tạo nên một không gian quyến rũ, tinh tế và vô cùng sang trọng.

Hạng mục nằm trong gói Trang trí gia tiên cao cấp Hiflex Trắng Đỏ

Ảnh: Backdrop chử hỷ gói trang trí gia tiên cao cấp Hiflex Tone Trắng Đỏ

Backdrop: được thiết kế form Hiflex tỉ mỹ và phối với vòm line hoa màu sắc trắng đỏ cực ấn tượng và cuốn hút.

Phong màn:  Nền Trắng được trang trí 2 line vải đỏ buộc thả với nhau và kèm chữ hỷ đỏ.

Hoa bàn thờ: Được trang trí 2 bình hoa lụa để trên đôn thẩm mỹ, được đặt trên đôn.

Đôn để quả: Sử dụng 6 đôn để quả hình vuông bằng sắt màu vàng đồng sang trọng.

Bàn họ

Khăn trải bàn: Khăn trải bàn màu trắng sau đó phủ một lớp khăn ren màu trắng và thêm phần line đỏ ở giữa tạo điểm nhấn nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng.

Ghế tif: Được trang trí mỗi bên 6 ghế tif, thắt nơ voan và trang trí hoa làm điểm nhấn thêm phần sang trọng.

Ấm tách trà: Sử dụng 2 bộ ấm tách trà bằng sứ cao cấp trang trí tại bàn để thể hiện sự tôn kính với người dự lễ.

Nước suối: Được thiết kế 12 bình cao cấp và làm theo tên cô dâu chú rễ.

Hoa bàn họ: Trang trí 3 cụm hoa để ở cách đều nhau thêm phần sinh động và đẹp mắt cho người nhìn.

Tháp bánh kẹo: Sử dụng 2 tháp bánh 3 tầng trên bàn họ để dâu rễ có thể đặt bánh kẹo lên cho người dự lễ dùng trong lúc làm lễ.

Cổng hoa

Cổng Hoa & Bảng Lễ của gói GTCC - Hiflex Tone Trắng Đỏ

 

 

Ảnh: Cổng Hoa & Bảng Lễ của gói GTCC - Hiflex Tone Trắng Đỏ

- Cổng hoa là với tone màu trắng đỏ, cổng hoa là một phần không thể thiếu trong trang trí gia tiên. Nó không chỉ tạo điểm nhấn cho không gian buổi lễ mà còn có ý nghĩa chào đón khách một cách thân thiện và ấn tượng.

Bảng lễ: bảng lễ cũng sẽ được thiết kế đặc trưng theo cô dâu chú rễ hoặc theo ý tưởng của cô dâu chú rễ và được phối với hoa tone đỏ và trắng phù hợp với gói Gia Tiên Cao cấp Hiflex Trắng Đỏ

Xem thêm Bộ Sưu Tập của gói trang trí gia tiên cao cấp Hiflex Trắng Đỏ  tại đây.

Nếu bạn là một người thích màu trắng đỏ thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua gói trang trí Gia Tiên Cao cấp Hiflex Trắng Đỏ này. Hãy liên hệ ngày Team Elle Flora để được khảo sát & tư vẫn miễn phí tại nhà. Chúng tôi rất vinh dự được là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong hành trình trang trí tiệc cưới của bạn. Hãy đến chia sẻ ý tưởng của bạn với Elle Flora và hợp tác với chúng tôi để biến những giấc mơ này thành hiện thực.