GTCC - Hồng Gold Neon

ELLE FLORA WEDDING & EVENT – Giải pháp cho không gian tiệc cưới của bạn.Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cưới tự hào là một trong những đơn vị trang trí tiệc cưới hàng đầu,mang lại nhiều giải pháp sáng tạo cho các gói trang trí gia tiên, nhà hàng,.. góp phần tiết kiệm thời gian, chi phí cho bạn.

Product

Gói Gia Tiên Cao Cấp Hồng Gold Neon

Trang Trí Gia Tiên Tone Màu Hồng Gold Và Chữ Neon: Sự Kết Hợp Độc Đáo Cho Ngày Cưới Trong các lễ cưới truyền thống của người Việt, trang trí gia tiên là một phần không thể thiếu, thể hiện lòng kính trọng và biết ơn đối với tổ tiên. Hiện nay, nhiều cặp đôi trẻ ưa chuộng phong cách trang trí mới lạ và hiện đại, trong đó tone màu hồng gold kết hợp chữ neon đang trở thành xu hướng nổi bật. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách trang trí gia tiên với tone màu hồng gold và chữ neon để tạo nên không gian lễ cưới đẹp mắt và ấn tượng.

Giới Thiệu gói trang trí gia tiên cao cấp Hồng Gold Neon

Ảnh: Tổng hợp trọn gói Hồng Gold Neon

Gói trang trí gia tiên cao cấp Hồng Gold Neon, tone màu hiện đại kiểu dáng đẹp mắt  được thiết kế Form Đẹp mắt tỉ mĩ  và với tone màu chủ đạo là màu Hồng Pastel kết hợp với trắng, mang đến một mẫu gia tiên xuất sắc mang tính thẩm mỹ cao, ấn tượng, trẻ trung và sang trọng. Từng chi tiết trong gói trang trí gia tiên cao cấp Hồng  Gold Neon được Elle Flora Wedding lựa chọn kỹ lưỡng để phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn, tạo nên một không gian trẻ trung, Sống động, tinh tế và vô cùng sang trọng.

Hạng mục nằm trong gói Trang trí gia tiên cao cấp Hồng Gold Neon

Backdrop chử hỷ và cổng hoa trong gói trang trí gia tiên cao cấp Hồng Gold NeonẢnh: Backdrop chử hỷ và cổng hoa trong gói trang trí gia tiên cao cấp Hồng Gold Neon

Backdrop: được thiết kế form thủ công tỉ mỹ tạo nên khung 3D và màu  và phối với  hoa Hồng và lá vàng 2 line bên cực ấn tượng, hiện đại và cuốn hút.

Bình hoa: tone màu trắng được đặt trên Đôn vàng đồng

Chữ Neon: Được làm đèn thủ công tỉ mỉ 

Đôn để quả: Sử dụng 6 đôn để quả hình vuông bằng sắt màu vàng đồng sang trọng.

Bàn họ

Trang Trí Bàn họ trong gói trang trí gia tiên cao cấp Hồng Gold Neon

Ảnh: Trang Trí Bàn họ trong gói trang trí gia tiên cao cấp Hồng Gold Neon

Khăn trải bàn: Khăn trải bàn màu trắng sau đó phủ một lớp khăn ren họa tiết và thêm phần line lụa Hồng ở giữa thể hiện sự tinh tế và sang trọng của Gia Tiên Hồng Gold Neon.

Ghế tif: Được trang trí mỗi bên 6 ghế tif, thắt nơ voan và trang trí hoa làm điểm nhấn thêm phần sang trọng.

Ấm tách trà: Sử dụng 2 bộ ấm tách trà bằng sứ cao cấp trang trí tại bàn để thể hiện sự tôn kính với người dự lễ.2

Nước suối: Được thiết kế 12 chai nước suối theo tên cô dâu chú rễ.

Nến: bằng nhựa và chạy pin an toàn cho buổi tiệc

Hoa bàn họ: Trang trí 3 cụm hoa để ở cách đều nhau thêm phần sinh động và đẹp mắt cho người nhìn.

Tháp bánh kẹo: Sử dụng 2 tháp bánh 3 tầng trên bàn họ để dâu rễ có thể đặt bánh kẹo lên cho người dự lễ dùng trong lúc làm lễ.

Cổng hoa

Cổng gia tiên cao cấp Hồng Gold NeonẢnh: Cổng gia tiên cao cấp Hồng Gold Neon

 

 Cổng hoa là được thiết kế khung Lưới mang màu vàng đồng, kèm hoa hồng mang đến tính thẩm mỹ cao, ấn tượng, cuốn hút và sang trọng cho ngày trọng đại.

Bảng lễ: bảng lễ cũng sẽ được thiết kế đặc trưng theo tên cô dâu chú rễ hoặc theo ý tưởng của cô dâu chú rễ và được phối với hoa tone đỏ phù hợp với gói GT Hồng Gold Neon

Xem thêm Bộ Sưu Tập của gói trang trí gia tiên cao cấp Hồng Gold Neon tại đây.

Nếu bạn là một người thích Hồng nhẹ nhàng nhưng thiết kế phải ấn tượng độc đáo và sang trọng thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua gói trang trí gia tiên cao cấp Hồng Gold Neon này. Hãy liên hệ ngày Fanpage Team Elle Flora để được khảo sát & tư vẫn miễn phí tại nhà. Chúng tôi rất vinh dự được là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong hành trình trang trí tiệc cưới của bạn. Hãy đến chia sẻ ý tưởng của bạn với Elle Flora và hợp tác với chúng tôi để biến những giấc mơ này thành hiện thực.