GTCC - Hồng Hoàng Kim

ELLE FLORA WEDDING & EVENT – Giải pháp cho không gian tiệc cưới của bạn.Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cưới tự hào là một trong những đơn vị trang trí tiệc cưới hàng đầu,mang lại nhiều giải pháp sáng tạo cho các gói trang trí gia tiên, nhà hàng,.. góp phần tiết kiệm thời gian, chi phí cho bạn.

Product

Gói Trang Trí Gia Tiên Cao Cấp Hồng Hoàng Kim

Trang Trí Gia Tiên Màu Hồng Pastel Vàng Kim sự Kết Hợp Hoàn Hảo Cho Ngày Cưới Trang trí gia tiên là một phần quan trọng trong ngày cưới của người Việt, thể hiện sự trang trọng và tôn kính đối với tổ tiên. Việc chọn màu sắc cho trang trí gia tiên không chỉ tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn mang ý nghĩa phong thủy. Trong những năm gần đây, màu hồng pastel kết hợp với vàng kim đã trở thành xu hướng mới, mang lại vẻ đẹp tinh tế và sang trọng cho ngày cưới.

Giới Thiệu gói trang trí gia tiên cao cấp Hồng Pastel Form 3D

Gói Gia Tiên cao Cấp  Hồng Hoàng Kim

Ảnh: Gói Gia Tiên cao Cấp  Hồng Hoàng Kim

Gói trang trí gia tiên cao cấp Hồng Hoàng Kim, tone màu hồng pastel kết hợp với màu vàng kim tạo nên kiểu dáng đẹp mắt  tỉ mĩ  và với tone màu chủ đạo là màu Hồng Pastel, mang đến một mẫu gia tiên xuất sắc mang tính thẩm mỹ cao, ấn tượng, cuốn hút và sang trọng. Từng chi tiết trong gói trang trí gia tiên cao cấp Hồng Pastel được Elle Flora Wedding lựa chọn kỹ lưỡng để phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn, tạo nên một không gian ấn tượng, Sống động, tinh tế và vô cùng sang trọng.

Hạng mục nằm trong gói Trang trí gia tiên cao cấp Hồng Pastel Form 3D

Backdrop & bàn họ 

 

Ảnh: Backdrop & bàn họ 

Backdrop: được thiết kế Hiflex tone màu pastel và  phối với  hoa Hồng 2 bên và lá vàng tạo nên backdrop cực ấn tượng, hiện đại và cuốn hút.

Chữ Hỷ: Được khắc lazer màu vàng đồng phù hợp với tone màu hồng  pastel

Đôn để quả: Sử dụng 6 đôn để quả hình vuông bằng sắt màu vàng đồng sang trọng.

Bàn họ

Khăn trải bàn: Khăn trải bàn màu hồng pastel, sau đó phủ một lớp khăn ren hồng đậm và thêm phần line Hồng đậm ở giữa thể hiện sự tinh tế và sang trọng của Gia Tiên Hồng Hoàng kim

Ghế tif: Được trang trí mỗi bên 6 ghế tif, thắt nơ voan hồng và trang trí hoa làm điểm nhấn thêm phần sang trọng.

Ấm tách trà: Sử dụng 2 bộ ấm tách trà bằng sứ cao cấp, tráng lớp vàng tạo nên sự sang trọng quyền quý tại bàn để thể hiện sự tôn kính với người dự lễ.

Nước suối: Được thiết kế 12 chai nước suối theo tên cô dâu chú rễ.

Hoa bàn họ: Trang trí 3 cụm hoa để ở cách đều nhau thêm phần sinh động và đẹp mắt cho người nhìn.

Tháp bánh kẹo: Sử dụng 2 tháp bánh 3 tầng trên bàn họ để dâu rễ có thể đặt bánh kẹo lên cho người dự lễ dùng trong lúc làm lễ.

Cổng hoa

 

- Cổng hoa là được thiết kế mang màu sắc hồng pastel ấn tượng, kèm hoa hồng  mang đến tính thẩm mỹ cao, ấn tượng, cuốn hút và sang trọng cho ngày trọng đại.

Bảng lễ: bảng lễ cũng sẽ được thiết kế đặc trưng theo tên cô dâu chú rễ hoặc theo ý tưởng của cô dâu chú rễ và được phối với hoa tone đỏ phù hợp với gói GT Hồng Pastel Form 3D

Xem thêm Bộ Sưu Tập của gói trang trí gia tiên cao cấp Hồng Hoàng Kim tại đây.

Nếu bạn là một người thích Hồng nhẹ nhàng nhưng thiết kế phải ấn tượng độc đáo thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua gói trang trí gia tiên cao cấp Hồng Hoàng Kim này. Hãy liên hệ ngày Fanpage Team Elle Flora để được khảo sát & tư vẫn miễn phí tại nhà. Chúng tôi rất vinh dự được là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong hành trình trang trí tiệc cưới của bạn. Hãy đến chia sẻ ý tưởng của bạn với Elle Flora và hợp tác với chúng tôi để biến những giấc mơ này thành hiện thực.