GTCC - Moonlight Trắng Đỏ Neon

ELLE FLORA WEDDING & EVENT – Giải pháp cho không gian tiệc cưới của bạn.Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cưới tự hào là một trong những đơn vị trang trí tiệc cưới hàng đầu,mang lại nhiều giải pháp sáng tạo cho các gói trang trí gia tiên, nhà hàng,.. góp phần tiết kiệm thời gian, chi phí cho bạn.

Product

GÓI TRANG TRÍ GIA TIÊN CAO CẤP HOA LỤA MOONLIGHT TRẮNG ĐỎ NEON

"Trang Trí Gia Tiên Tiệc Cưới MOONLIGHT TRẮNG ĐỎ NEON - Kết Hợp Lôi Cuốn và Sang Trọng". Tone Đỏ Trắng là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự quyến rũ của màu đỏ và sự tinh tế của màu trắng, tạo ra một không gian tiệc cưới đầy cuốn hút và sang trọng. Bằng cách trang trí gia tiên tiệc cưới theo tone này, bạn không chỉ tạo nên một không gian lãng mạn mà còn làm nổi bật sự tinh tế và phong cách của bạn. Hãy cùng chúng tôi khám phá cách tận dụng tone Đỏ Trắng để tạo ra một tiệc cưới cực hay và độc đáo.

Giới Thiệu gói trang trí gia tiên cao cấp Moonlight Trắng Đỏ Neon

Gói trang trí gia tiên cao cấp Moonlight Trắng Đỏ Neon  được thiết kế với tone màu chủ đạo là màu Đỏ thắm và nền Trắng , mang lại cảm giác quyến rũ và sang trọng. Từng chi tiết trong gói trang trí gia tiên cao cấp Moonlight Trắng đỏ Neon được Elle Flora Wedding lựa chọn kỹ lưỡng để phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn, tạo nên một không gian quyến rũ, tinh tế và vô cùng sang trọng.

Video Về Gói sản Phẩm

Hạng mục nằm trong gói Trang trí gia tiên cao cấp Moonlight Trắng Đỏ Neon

Ảnh: Backdrop chử hỷ gói trang trí gia tiên cao cấp Moonlight Trắng Đỏ  Neon

Backdrop: được thiết kế form uốn lượn thủ công tỉ mỹ tạo nên khung 3D và phối với vòm hoa line  chữ V màu sắc trắng đỏ cực ấn tượng và cuốn hút.

Hoa bàn thờ: Được trang trí 2 bình hoa lụa để trên đôn thẩm mỹ, được đặt 2 bên bàn thờ.

Đôn để quả: Sử dụng 6 đôn để quả hình vuông bằng sắt màu vàng đồng sang trọng.

Bàn họ

Khăn trải bàn: Khăn trải bàn màu trắng sau đó phủ một lớp khăn ren màu vàng đồng và thêm phần line họa tiết cổ điển ở giữa tạo nên sự cổ điển nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng.

Ghế tif: Được trang trí mỗi bên 6 ghế tif, thắt nơ voan và trang trí hoa làm điểm nhấn thêm phần sang trọng.

Ấm tách trà: Sử dụng 2 bộ ấm tách trà bằng sứ cao cấp trang trí tại bàn để thể hiện sự tôn kính với người dự lễ.

Nước suối: Được thiết kế 12 chai nước suối theo tên cô dâu chú rễ.

Hoa bàn họ: Trang trí 3 cụm hoa để ở cách đều nhau thêm phần sinh động và đẹp mắt cho người nhìn.

Tháp bánh kẹo: Sử dụng 2 tháp bánh 3 tầng trên bàn họ để dâu rễ có thể đặt bánh kẹo lên cho người dự lễ dùng trong lúc làm lễ.

Cổng hoa

 

 

- Cổng hoa là một phần không thể thiếu trong trang trí gia tiên. Nó không chỉ tạo điểm nhấn cho không gian buổi lễ mà còn có ý nghĩa chào đón khách một cách thân thiện và ấn tượng.

Bảng lễ: bảng lễ cũng sẽ được thiết kế đặc trưng theo tên cô dâu chú rễ hoặc theo ý tưởng của cô dâu chú rễ và được phối với hoa tone đỏ phù hợp với gói GT Moonlight Trắng Đỏ Neon

Xem thêm Bộ Sưu Tập của gói trang trí gia tiên cao cấp Moonlight Trắng Đỏ Neon tại đây.

Nếu bạn là một người thích màu trắng đỏ thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua gói trang trí gia tiên cao cấp Moonlight Trắng Đỏ Neon này. Hãy liên hệ ngày Team Elle Flora để được khảo sát & tư vẫn miễn phí tại nhà. Chúng tôi rất vinh dự được là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong hành trình trang trí tiệc cưới của bạn. Hãy đến chia sẻ ý tưởng của bạn với Elle Flora và hợp tác với chúng tôi để biến những giấc mơ này thành hiện thực.