GTCC - Oriental Hồng

  • ELLE FLORA WEDDING & EVENT – Giải pháp cho không gian tiệc cưới của bạn.Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cưới tự hào là một trong những đơn vị trang trí tiệc cưới hàng đầu,mang lại nhiều giải pháp sáng tạo cho các gói trang trí gia tiên, nhà hàng,.. góp phần tiết kiệm thời gian, chi phí cho bạn.

Product

Gói Trang Trí Gia Tiên Cao Cấp Oriental Hồng

Giới Thiệu Về Trang Trí Gia Tiên Tiệc Cưới Cao Cấp Oriental Hồng

Gia tiên Oriental Hồng

Trong văn hóa truyền thống của người Việt, việc trang trí gia tiên luôn được coi là một phần quan trọng trong việc phát triển và bảo tồn những giá trị tinh thần cao quý. Mẫu gia tiên Oriental Hồng là một trong những lựa chọn được ưa chuộng nhất, mang đến một phong cách trang trí độc đáo và tinh tế.

Thiết Kế Độc Đáo và Tinh Tế

Mẫu gia tiên Oriental Hồng được thiết kế dựa trên những yếu tố truyền thống của phương Đông, kết hợp với sự hiện đại và sang trọng. Với các họa tiết hoa sen, long phụng và các biểu tượng may mắn khác, gia tiên mẫu này tạo nên một không gian thờ cúng ấm cúng, trang nghiêm nhưng không kém phần độc đáo.

Hạng mục nằm trong gói Trang trí gia tiên Cao Cấp Oriental Hồng

các hạng mục gia tiên Oriental Hồng

 

Backdrop: được thiết kế form và khung cánh bườm và kết hợp line hoa 3D thủ công tỉ mỹ trong từng đường nét và phối với vòm line hoa màu sắc kem hồng nhẹ nhàng, tinh tế, thanh thoát.

- Mâm quả: Trầu cau, bánh, trái cây được thiết kế theo yêu cầu và thêm nhiều mẫu khác nữa, xem ngay Mâm Quả Team Elle Flora 

Hoa bàn thờ: Được trang trí 2 bình hoa lụa để trên đôn thẩm mỹ, được đặt trên đôn.

Đôn để quả: Sử dụng 6 đôn để quả hình vuông bằng sắt màu vàng đồng sang trọng.

Bàn họ

 

Khăn trải bàn: Khăn trải bàn màu Kem Hồng sau đó phủ một line lụa hồng làm điểm nhấn và 2 tone màu kết hợp tạo cảm giác ấn tượng nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng.

Ghế tif: Được trang trí mỗi bên 6 ghế tif, thắt nơ voan Hồng kem và trang trí hoa sen làm điểm nhấn thêm phần sang trọng.

Ấm tách trà: Sử dụng 2 bộ ấm tách trà bằng sứ cao cấp trang trí tại bàn để thể hiện sự tôn kính với người dự lễ.

Nước suối: Được thiết kế 12 bình cao cấp và làm theo tên cô dâu chú rễ.

Hoa bàn họ: Trang trí 3 cụm hoa sen trắng để ở cách đều nhau thêm phần sinh động và đẹp mắt cho người nhìn.

Tháp bánh kẹo: Sử dụng 2 tháp bánh 3 tầng trên bàn họ để dâu rễ có thể đặt bánh kẹo lên cho người dự lễ dùng trong lúc làm lễ.

Xe hoa

- Tùy Chọn theo Sở thích Của Chú rể và Cô dâu và điểm hoa theo tone màu Của gói Gia tiên Oriental Hồng

Cổng hoa

- Cổng hoa là với tone màu kem đủ sắc hoa, cổng hoa là một phần không thể thiếu trong trang trí gia tiên. Nó không chỉ tạo điểm nhấn cho không gian buổi lễ mà còn có ý nghĩa chào đón khách một cách thân thiện và ấn tượng.

Bảng lễ: bảng lễ cũng sẽ được thiết kế đặc trưng theo cô dâu chú rễ hoặc theo ý tưởng của cô dâu chú rễ và được phối với hoa tone Xanh Pastel và trắng phù hợp với gói Gia Tiên Cao Cấp Oriental Hồng

Xem thêm Bộ Sưu Tập của gói trang trí gia tiên Cao Cấp Oriental Hồng tại đây.

Nếu bạn là một người thích màu hồng kem nhẹ nhàng thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua gói trang trí Gia Tiên Cao Cấp Oriental Hồng này. Hãy liên hệ ngay Team Elle Flora để được khảo sát & tư vẫn miễn phí tại nhà. Chúng tôi rất vinh dự được là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong hành trình trang trí tiệc cưới của bạn. Hãy đến chia sẻ ý tưởng của bạn với Elle Florachúng tôi sẽ hiện thực hóa những mong muốn từ bạn.