GTCC - Sen Trắng Xanh Mint Blue

  • ELLE FLORA WEDDING & EVENT – Giải pháp cho không gian tiệc cưới của bạn.Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cưới tự hào là một trong những đơn vị trang trí tiệc cưới hàng đầu,mang lại nhiều giải pháp sáng tạo cho các gói trang trí gia tiên, nhà hàng,.. góp phần tiết kiệm thời gian, chi phí cho bạn.

Product

Gói Trang Trí Gia Tiên Cao Cấp Sen Trắng Xanh Mint Blue

Giới Thiệu Về Trang Trí Gia Tiên Tiệc Cưới Cao Cấp Sen Trắng Xanh Mint Blue

Ngày cưới là một trong những sự kiện quan trọng và ý nghĩa nhất trong cuộc đời. Chính vì vậy, việc trang trí không gian tiệc cưới trở nên vô cùng quan trọng, góp phần tạo nên không khí ấm áp, lãng mạn và đáng nhớ.

Trong số các sản phẩm trang trí gia tiên tiệc cưới cao cấp, "Sen Trắng Xanh Mint Blue" đang là lựa chọn được nhiều cặp đôi ưa chuộng. Với sự kết hợp tinh tế giữa sắc trắng tinh khôi của hoa sen và màu xanh mint blue sảng khoái, sản phẩm này mang đến một vẻ đẹp lãng mạn và ấn tượng cho không gian tiệc cưới.

Hạng mục nằm trong gói Trang trí gia tiên Cao Cấp Sen trắng Xanh Mint Blue

Các hạng mục trong gói trang trí gai tiên Sen Trắng Xanh Mint Blue

Backdrop: được thiết kế Form tỉ mỹ trong từng đường nét và phối với vòm line hoa màu sắc Trắng Xanh nhẹ nhàng, tinh tế, thanh thoát, kèm theo line hoa sen trắng cực đẹp

- Mâm quả: Trầu cau, bánh, trái cây được thiết kế theo yêu cầu và thêm nhiều mẫu khác nữa, xem ngay Mâm Quả Team Elle Flora 

Hoa bàn thờ: Được trang trí 2 bình hoa lụa để trên đôn thẩm mỹ, được đặt trên đôn.

Đôn để quả: Sử dụng 6 đôn để quả hình vuông bằng sắt màu vàng đồng sang trọng.

Bàn họ

Khăn trải bàn: Khăn trải bàn màu Trắng sau đó phủ một line bằng mành tre làm điểm nhấn và 2 tone màu kết hợp tạo cảm giác nhẹ nhàng nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng.

Ghế tif: Được trang trí mỗi bên 6 ghế tif, thắt nơ voan xanh lá và trang trí hoa sen làm điểm nhấn thêm phần sang trọng.

Ấm tách trà: Sử dụng 2 bộ ấm tách trà bằng sứ cao cấp trang trí tại bàn để thể hiện sự tôn kính với người dự lễ.

Nước suối: Được thiết kế 12 bình cao cấp và làm theo tên cô dâu chú rễ.

Hoa bàn họ: Trang trí 3 cụm hoa sen trắng để ở cách đều nhau thêm phần sinh động và đẹp mắt cho người nhìn.

Tháp bánh kẹo: Sử dụng 2 tháp bánh 3 tầng trên bàn họ để dâu rễ có thể đặt bánh kẹo lên cho người dự lễ dùng trong lúc làm lễ.

Cổng hoa

ảnh cổng gia tiên tiệc cưới gói Sen Trắng Xanh Mint Blue

- Cổng hoa là với tone màu Xanh mint Blue, cổng hoa là một phần không thể thiếu trong trang trí gia tiên. Nó không chỉ tạo điểm nhấn cho không gian buổi lễ mà còn có ý nghĩa chào đón khách một cách thân thiện và ấn tượng, cổng được làm bằng form được cắt uốn lượn tạo hình cổng hoa sang trọng đẹp mắt.

Bảng lễ: bảng lễ cũng sẽ được thiết kế đặc trưng và kèm theo hoa sen trắng và được thiết kế phù hợp với gói gia tiên và theo ý tưởng của cô dâu chú rễ hoặc theo ý tưởng của cô dâu chú rễ và được phối với hoa tone Xanh Pastel và trắng phù hợp với gói Gia Tiên Cao Cấp Sen Trắng Xanh Mint Blue

Xem thêm Bộ Sưu Tập của gói trang trí gia tiên Cao Cấp Sen Trắng Xanh Mint Blue  tại đây.

Nếu bạn là một người thích màu trắng Xanh lá nhẹ nhàng thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua gói Gia Tiên Cao Cấp Sen Trắng Xanh Mint Blue này. Hãy liên hệ ngay Team Elle Flora để được khảo sát & tư vẫn miễn phí tại nhà. Chúng tôi rất vinh dự được là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong hành trình trang trí tiệc cưới của bạn. Hãy đến chia sẻ ý tưởng của bạn với Elle Flora, chúng tôi sẽ hiện thực hóa những mong muốn từ bạn.