GTCC - Tone kem Indochine

  • ELLE FLORA WEDDING & EVENT – Giải pháp cho không gian tiệc cưới của bạn.Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cưới tự hào là một trong những đơn vị trang trí tiệc cưới hàng đầu,mang lại nhiều giải pháp sáng tạo cho các gói trang trí gia tiên, nhà hàng,.. góp phần tiết kiệm thời gian, chi phí cho bạn.

Product

Gói Trang Trí Gia Tiên Cao Cấp Tone Kem Indochine

Giới Thiệu Về Trang Trí Gia Tiên Tiệc Cưới Cao Cấp Tone Kem Indochine

Giới thiệu gói gia tiên tone kem indochine

Ngày cưới là một trong những sự kiện quan trọng và ý nghĩa nhất trong cuộc đời. Chính vì vậy, việc trang trí không gian tiệc cưới trở nên vô cùng quan trọng, góp phần tạo nên không khí ấm áp, thanh lịch và đáng nhớ.

Trong số các sản phẩm trang trí tiệc cưới cao cấp, “Tone Kem Indochine” đang là lựa chọn được nhiều cặp đôi ưa chuộng. Với sự kết hợp tinh tế giữa những sắc độ kem thanh nhã, sản phẩm này mang đến vẻ đẹp thanh lịch và biểu tượng cho không gian tiệc cưới.

Ưu Điểm Của Trang Trí Gia Tiên Tiệc Cưới Cao Cấp Tone Kem Indochine

- Thiết Kế Thanh Lịch, Tinh Tế : Sự kết hợp các sắc độ kem thanh nhã tạo nên vẻ đẹp thanh lịch, tinh tế và ấn tượng.

- Phong cách indochine ( hay còn gọi là phong cách Đông Dương) là sự giao thoa văn hóa, vẻ đẹp tinh túy của các kiến trúc tân cổ điển của Pháp cùng nét được trưng văn hóa, địa lý của Việt Nam vì thế trang trí tiệc cưới phong cách Indochine đang được ưa chuộng hiện nay bởi vẻ sang trọng và thanh lịch

Hạng mục nằm trong gói Trang trí gia tiên Cao Cấp Tone Kem Indochine

Tổng hợp các hạng mục trong gói gia tiên Tone Kem Indochine

 

Backdrop: được thiết kế form circle 3D thủ công tỉ mỹ trong từng đường nét và phối với vòm line hoa màu sắc kem hồng nhẹ nhàng, tinh tế, thanh thoát .

- Mâm quả: Trầu cau, bánh, trái cây được thiết kế theo yêu cầu và thêm nhiều mẫu khác nữa, xem ngay Mâm Quả Team Elle Flora 

Hoa bàn thờ: Được trang trí 2 bình hoa lụa để trên đôn thẩm mỹ, được đặt trên đôn.

Đôn để quả: Sử dụng 6 đôn để quả hình vuông bằng sắt màu vàng đồng sang trọng.

Bàn họ

Khăn trải bàn: Khăn trải bàn màu Kem Hồng sau đó phủ một line lụa hồng làm điểm nhấn và 2 tone màu kết hợp tạo cảm giác ấn tượng nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng.

Ghế tif: Được trang trí mỗi bên 6 ghế tif, thắt nơ voan Hồng kem và trang trí hoa sen làm điểm nhấn thêm phần sang trọng.

Ấm tách trà: Sử dụng 2 bộ ấm tách trà bằng sứ cao cấp trang trí tại bàn để thể hiện sự tôn kính với người dự lễ.

Nước suối: Được thiết kế 12 bình cao cấp và làm theo tên cô dâu chú rễ.

Hoa bàn họ: Trang trí 3 cụm hoa sen trắng để ở cách đều nhau thêm phần sinh động và đẹp mắt cho người nhìn.

Tháp bánh kẹo: Sử dụng 2 tháp bánh 3 tầng trên bàn họ để dâu rễ có thể đặt bánh kẹo lên cho người dự lễ dùng trong lúc làm lễ.

Cổng hoa

Cổng Hoa Gia Tiên Tone kem Indochine

 

- Cổng hoa là với tone màu kem đủ sắc hoa, cổng hoa là một phần không thể thiếu trong trang trí gia tiên. Nó không chỉ tạo điểm nhấn cho không gian buổi lễ mà còn có ý nghĩa chào đón khách một cách thân thiện và ấn tượng.

Bảng lễ: bảng lễ cũng sẽ được thiết kế đặc trưng theo cô dâu chú rễ hoặc theo ý tưởng của cô dâu chú rễ và được phối với hoa tone Xanh Pastel và trắng phù hợp với gói Gia Tiên Cao Cấp Tone kem Indochine

Xem thêm Bộ Sưu Tập của gói trang trí gia tiên Cao Cấp Tone Kem Indochine tại đây.

Nếu bạn là một người thích màu kem Hồng nhẹ nhàng thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua gói trang trí Gia Tiên Cao Cấp Tone Kem Indochine này. Hãy liên hệ ngay Team Elle Flora để được khảo sát & tư vẫn miễn phí tại nhà. Chúng tôi rất vinh dự được là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong hành trình trang trí tiệc cưới của bạn. Hãy đến chia sẻ ý tưởng của bạn với Elle Flora, chúng tôi sẽ hiện thực hóa những mong muốn từ bạn.