GTCC - Tone kem Ốp Form

ELLE FLORA WEDDING & EVENT – Giải pháp cho không gian tiệc cưới của bạn.Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cưới tự hào là một trong những đơn vị trang trí tiệc cưới hàng đầu,mang lại nhiều giải pháp sáng tạo cho các gói trang trí gia tiên, nhà hàng,.. góp phần tiết kiệm thời gian, chi phí cho bạn.

Product

Gói Trang Trí Gia Tiên Cao Cấp Tone Kem Ốp Form

Giới Thiệu Về Trang Trí Gia Tiên Tiệc Cưới Cao Cấp Tone Kem Ốp Form

Gói Sản phẩm Tone Kem ốp Form

Trong những năm gần đây, tone màu kem và phong cách trang trí Ốp Form đang trở thành xu hướng được ưa chuộng trong việc trang trí gia tiên tiệc cưới. Tone màu kem mang lại cảm giác ấm áp, sang trọng và tinh tế, kết hợp cùng phong cách trang trí Ốp Form tạo nên một không gian tiệc cưới vừa cổ điển vừa hiện đại, đáp ứng được nhu cầu của nhiều cặp đôi.

Ưu Điểm Của Trang Trí Gia Tiên Tiệc Cưới Cao Cấp Tone Kem Ốp Form

- Tone màu kem là sự kết hợp tinh tế giữa trắng và nâu, mang lại cảm giác ấm áp, sang trọng nhưng vẫn giữ được nét tinh khiết. Tone màu này phù hợp với nhiều phong cách trang trí, từ cổ điển đến hiện đại, và đặc biệt tạo nên sự hài hòa, tinh tế cho không gian tiệc cưới.

- Thiết Kế Thanh Lịch, Tinh Tế : Sự kết hợp các sắc độ kem thanh nhã tạo nên vẻ đẹp thanh lịch, tinh tế và ấn tượng.

Hạng mục nằm trong gói Trang trí gia tiên Cao Cấp Tone Kem Ốp Form

Các Hạng mục trong gói Gia Tiên Tone kem Ốp Form

Backdrop: được thiết kế form và vòng circle 3D thủ công tỉ mỹ trong từng đường nét, đèn neon và phối với vòm line hoa màu sắc kem hồng nhẹ nhàng, tinh tế, thanh thoát .

- Mâm quả: Trầu cau, bánh, trái cây được thiết kế theo yêu cầu và thêm nhiều mẫu khác nữa, xem ngay Mâm Quả Team Elle Flora 

Hoa bàn thờ: Được trang trí 2 bình hoa lụa để trên đôn thẩm mỹ, được đặt trên đôn.

Đôn để quả: Sử dụng 6 đôn để quả hình vuông bằng sắt màu vàng đồng sang trọng.

Bàn họ

Bàn họ của gói sản phẩm

Khăn trải bàn: Khăn trải bàn màu Trắng sau đó phủ một line nâu kem đậm làm điểm nhấn và 2 tone màu kết hợp tạo cảm giác nổi bật, tinh tế và sang trọng.

Ghế tif: Được trang trí mỗi bên 6 ghế tif, thắt nơ voan kem và trang trí hoa Hồng làm điểm nhấn thêm phần sang trọng.

Ấm tách trà: Sử dụng 2 bộ ấm tách trà bằng sứ cao cấp trang trí tại bàn để thể hiện sự tôn kính với người dự lễ.

Nước suối: Được thiết kế 12 bình cao cấp và làm theo tên cô dâu chú rễ.

Hoa bàn họ: Trang trí 3 cụm hoa sen trắng để ở cách đều nhau thêm phần sinh động và đẹp mắt cho người nhìn.

Tháp bánh kẹo: Sử dụng 2 tháp bánh 3 tầng trên bàn họ để dâu rễ có thể đặt bánh kẹo lên cho người dự lễ dùng trong lúc làm lễ.

Cổng hoa

Cổng Hoa Của gói sản phẩm

- Cổng hoa là với tone màu kem đủ sắc hoa, cổng hoa là một phần không thể thiếu trong trang trí gia tiên. Nó không chỉ tạo điểm nhấn cho không gian buổi lễ mà còn có ý nghĩa chào đón khách một cách thân thiện và ấn tượng.

Bảng lễ: bảng lễ cũng sẽ được thiết kế đặc trưng theo cô dâu chú rễ hoặc theo ý tưởng của cô dâu chú rễ và được phối với hoa tone Xanh Pastel và trắng phù hợp với gói Gia Tiên Cao Cấp Tone kem Ốp Form

Xem thêm Bộ Sưu Tập của gói trang trí gia tiên Cao Cấp Tone Kem Ốp Form tại đây.

Nếu bạn là một người thích màu kem Hồng nhẹ nhàng thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua gói trang trí Gia Tiên Cao Cấp Tone Kem Ốp Form này. Hãy liên hệ ngay Team Elle Flora để được khảo sát & tư vẫn miễn phí tại nhà. Chúng tôi rất vinh dự được là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong hành trình trang trí tiệc cưới của bạn. Hãy đến chia sẻ ý tưởng của bạn với Elle Flora, chúng tôi sẽ hiện thực hóa những mong muốn từ bạn.