Product

Gói Trang Trí Gia Tiên Cao Cấp Trung Hoa Form 

Màu đỏ từ lâu đã được xem là biểu tượng của may mắn, hạnh phúc và sự thịnh vượng trong văn hóa Trung Hoa. Trong các dịp lễ tết, cưới hỏi, và đặc biệt là trang trí gia tiên, màu đỏ luôn được ưu tiên hàng đầu. Màu đỏ không chỉ mang lại cảm giác ấm cúng, tươi mới mà còn thể hiện lòng kính trọng và sự tôn kính đối với tổ tiên.

Giới Thiệu gói trang trí gia tiên cao cấp Trung Hoa Form Đỏ

Gói trang trí gia tiên cao cấp Trung Hoa  được thiết kế với tone màu chủ đạo là màu Đỏ thắm kết hợp Với một chút Trắng, mang đến màu sắc nổi bật và sang trọng không bị đỏ nhiều quá, kết hợp hài hòa giữa đỏ trắng. Gói trang trí gia tiên cao cấp Trung Hoa Form Đỏ là sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật trang trí truyền thống và phong cách hiện đại. Với tâm huyết và sự tỉ mỉ trong từng chi tiết, chúng tôi mang đến cho bạn không gian gia tiên trang nghiêm, ấm cúng và đậm nét văn hóa Trung Hoa. Từng chi tiết trong gói trang trí gia tiên cao cấp Trung hoa Cổ Điển được Elle Flora Wedding lựa chọn kỹ lưỡng để phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn, tạo nên một không gian quyến rũ, tinh tế và vô cùng sang trọng. 
 

Hạng mục nằm trong gói Trang trí gia tiên cao cấp Trung Hoa Form Đỏ

Backdrop chử hỷ gói trang trí gia tiên cao cấp Trung Hoa Form Đỏ

 

Ảnh: Backdrop chử hỷ gói trang trí gia tiên cao cấp Trung Hoa Form Đỏ

Backdrop: được thiết kế form thủ công tỉ mỹ và phối với vòm line hoa màu sắc trắng đỏ cực ấn tượng và cuốn hút.

Hoa bàn thờ: Được trang trí 2 bình hoa lụa để trên đôn thẩm mỹ, được đặt trên đôn.

Đôn để quả: Sử dụng 6 đôn để quả hình vuông bằng sắt màu vàng đồng sang trọng.

Bàn họ

Khăn trải bàn: Khăn trải bàn màu trắng sau đó phủ một lớp khăn ren màu trắng và thêm phần line đỏ ở giữa tạo điểm nhấn nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng.

Ghế tif: Được trang trí mỗi bên 6 ghế tif, thắt nơ voan và trang trí hoa làm điểm nhấn thêm phần sang trọng.

Ấm tách trà: Sử dụng 2 bộ ấm tách trà bằng sứ cao cấp trang trí tại bàn để thể hiện sự tôn kính với người dự lễ.

Nước suối: Được thiết kế 12 bình cao cấp và làm theo tên cô dâu chú rễ.

Hoa bàn họ: Trang trí 3 cụm hoa để ở cách đều nhau thêm phần sinh động và đẹp mắt cho người nhìn.

Tháp bánh kẹo: Sử dụng 2 tháp bánh 3 tầng trên bàn họ để dâu rễ có thể đặt bánh kẹo lên cho người dự lễ dùng trong lúc làm lễ.

Cổng hoa

Cổng Hoa & Bảng Lễ của gói GTCC - Trung Hoa Form Đỏ

 

Ảnh: Cổng Hoa & Bảng Lễ của gói GTCC - Trung Hoa Form Đỏ

- Cổng hoa là với tone màu trắng Hồng nhẹ, cổng hoa là một phần không thể thiếu trong trang trí gia tiên. Nó không chỉ tạo điểm nhấn cho không gian buổi lễ mà còn có ý nghĩa chào đón khách một cách thân thiện và ấn tượng.

Bảng lễ: bảng lễ cũng sẽ được thiết kế đặc trưng theo cô dâu chú rễ hoặc theo ý tưởng của cô dâu chú rễ và được phối với hoa tone đỏ và trắng phù hợp với gói Gia Tiên Cao cấp Trung Hoa Cổ Điển

Xem thêm Bộ Sưu Tập của gói trang trí gia tiên cao cấp Trung Hoa Form Đỏ tại đây.

Nếu bạn là một người thích màu trắng đỏ thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua gói trang trí Gia Tiên Cao cấp Trung Hoa Form Đỏ này. Hãy liên hệ ngày Team Elle Flora để được khảo sát & tư vẫn miễn phí tại nhà. Chúng tôi rất vinh dự được là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong hành trình trang trí tiệc cưới của bạn. Hãy đến chia sẻ ý tưởng của bạn với Elle Flora và hợp tác với chúng tôi để biến những giấc mơ này thành hiện thực.