Single Content

Lý Do Các Mẫu Bàn Gallery Trang Trí Tiệc Cưới Được Yêu Thích

Bàn Gallery là một yếu tố văn hóa phương Tây được gia nhập vào Việt Nam và trở thành một phần quan trọng mà nhiều cặp đôi quan tâm trong các buổi tiệc cưới. Tuy nhiên, nhiều cô dâu chú rể đang loay hoay tìm cách trang trí bàn trưng diện sao cho đẹp mắt và phù hợp với tổng thể tiệc cưới. Trong bài viết này, Elle Flora Wedding & Event sẽ chia sẻ những cách trang trí bàn gallery đẹp mắt và những lưu ý quan trọng trong trang trí tiệc cưới nhé.

1.Bàn gallery là gì?

Bàn Gallery đám cưới được đặt ở những vị trí nổi bật trong không gian tiệc cưới như sảnh chờ, cạnh cổng hoa cưới hoặc backdrop chụp ảnh, nhằm mục đích chào đón khách mời khi đến tham dự buổi lễ cưới. Đây là nơi để tạo ấn tượng với khách mời và giúp cô dâu chú rể lưu giữ những kỷ niệm và khoảnh khắc đáng nhớ, do đó thường được trang trí tỉ mỉ và hòa hợp với chủ đề của đám cưới. Tại bàn Gallery, hình ảnh cưới của cô dâu chú rể thường được trưng bày một cách nghệ thuật, cùng với các chi tiết trang trí như hoa, nến và đôi khi cả hộp đựng phong bì mừng cưới từ khách mời. Mỗi chi tiết được lựa chọn và trang trí đều mang ý nghĩa riêng, thể hiện sự chào đón, tôn trọng và tri ân đến khách mời.

Bàn Gallery đám cưới không chỉ là một điểm nhấn đẹp mắt mà còn là biểu tượng tình yêu giữa cô dâu chú rể, tạo sự kết nối giữa cặp đôi và khách mời. Trong lễ cưới, bàn Gallery mang theo một phong cách riêng, thể hiện tính cách, sở thích hoặc mong muốn của cô dâu chú rể. Đặc biệt, trang trí bàn Gallery thường đi kèm với các style backdrop chụp hình như backdrop truyền thống - sang trọng, backdrop ngoài Trời - tone mộc hay dạng khu check in .

2.Bàn Gallery bao gồm những gì?

Bàn Gallery đám cưới trang trí những phụ kiện nào sẽ tuỳ thuộc vào sở thích của mỗi cặp đôi. Để chúng mình mách nhỏ cho các nàng về một số phụ kiện để trang trí bàn Gallery trông đẹp mắt và thu hút nhất:

  • Khăn trải bàn Gallery
  • Hộp đựng tiền mừng cưới
  • Bộ khung ảnh kỷ niệm của cô dâu chú rể
  • Nến thơm để trang trí đám cưới
  • Hoa 
  • Các phụ kiện khác như chữ cái tên của cô dâu và chú rể, dây ruy băng, dây đèn led, tranh ký tên thả tim... Tuy nhiên, hãy chuẩn bị đầy đủ các phụ kiện trang trí bàn Gallery với số lượng vừa đủ.

3.Chi phí thiết kế bàn Gallery đám cưới 

Đám cưới là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người. Một trong số các yếu tố tạo nên sự lộng lẫy và độc đáo của đám cưới, bàn Gallery đóng một vai trò không nhỏ. Do đó, giá bàn Gallery và chi phí thiết kế một mẫu bàn Gallery cưới hoàn chỉnh có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triệu đồng, tùy thuộc vào yêu cầu và ngân sách của mỗi cặp đôi cũng như một số yếu tố quan trọng khác như sau:

3.1.Hình dáng của bàn Gallery

Bàn Gallery hình chữ nhật dài là kiểu dáng phổ biến và được sử dụng nhiều nhất. Nhưng trong thiết kế và trang trí tiệc cưới sẽ không có quy chuẩn hoặc hạn chế cố định về kiểu dáng và cách thể hiện ý tưởng của các cặp đôi. Một số mẫu bàn Gallery sẽ sáng tạo hơn với hình dạng tròn, tam giác, lượn sóng,... với mức chi phí cao nhưng tạo điểm nhấn rất ấn tượng cho không gian của buổi tiệc cưới.

3.2.Vị trí và kích thước thiết kế bàn Gallery

Tùy thuộc vào không gian cưới và vị trí bàn Gallery, kích thước có thể dao động từ 1.2m, 2.4m đến 3.6m hay có những trường hợp đặc biệt khác. Kích thước của bàn Gallery sẽ ảnh hưởng đến chi phí vật liệu và cách thiết kế trang trí. 

3.3.Phụ kiện trang trí trên bàn Gallery

Các phụ kiện trang trí cho bàn Gallery cưới thường bao gồm khung ảnh, album cưới, lọ hoa, nến, thùng tiền mừng, sổ ký tặng và các phụ kiện khác. Chất liệu, hình thức và màu sắc của mỗi loại phụ kiện sẽ linh hoạt thay đổi để phù hợp với toàn bộ không gian tiệc cưới và ngân sách tổ chức của mỗi cặp đôi.

4.Vì sao nên trang trí bàn Gallery đám cưới?

4.1.Nơi đón tiếp khách mời đến tham dự tiệc cưới

Bàn Gallery đám cưới đóng vai trò quan trọng là nơi tiếp đón khách mời, nơi đại diện hai gia đình chào đón khách và nơi thể hiện sự chân thành của cô dâu chú rể. Đây còn là nơi hướng dẫn khách mời ký tặng, đặt thùng tiền mừng cưới và ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng giữa khách mời và cô dâu chú rể. Đặc biệt, bàn Gallery sẽ làm cho khu vực tiếp đón khách mời trở nên trang trọng và ấn tượng hơn.

4.2.Tạo điểm nhấn đẹp mắt cho không gian cưới

Bàn Gallery cùng với Backdrop chụp ảnh đám cưới đóng vai trò quan trọng trong việc tạo điểm nhấn cho không gian sảnh tiệc cưới. Từ đây giúp làm nổi bật và làm đẹp toàn bộ không gian, mang đậm phong cách cá nhân của cô dâu và chú rể. Điều này đặc biệt quan trọng khi tiệc cưới được tổ chức tại các trung tâm sự kiện - nơi có nhiều đám cưới diễn ra đồng thời, trang trí bàn Gallery độc đáo, cặp đôi sẽ giúp khách mời dễ dàng nhận ra địa điểm cưới của mình.

4.3.Lưu giữ kỷ niệm ngày cưới

Bàn Gallery không chỉ là nơi ghi lại những kỷ niệm đáng nhớ của cô dâu và chú rể qua các khung ảnh, album cưới hay các món đồ tượng trưng kỷ niệm của cô dâu chú rể, mà còn có thể chứa những bức ảnh phóng sự ghi lại những khoảnh khắc quan trọng trong quá trình yêu. Đây cũng là nơi thể hiện sự tương tác giữa cô dâu chú rể và người thân, bạn bè trước khi bước vào buổi tiệc. Khi được trang trí hài hòa với các yếu tố khác trong buổi lễ, bàn Gallery đám cưới sẽ tạo nên một cảnh quan tuyệt vời và ghi dấu đẹp về một ngày cưới đáng nhớ trong lòng mọi người.

5.Những lưu ý trong việc trang trí bàn galley

5.1.Lựa chọn địa điểm tổ chức lễ cưới sớm nhất có thể

Đám cưới có thể được tổ chức tại tư gia, nhà hàng hoặc sân vườn, bãi biển,... Mỗi địa điểm đòi hỏi một phong cách trang trí khác nhau. Nếu chọn tổ chức tại nhà hàng, bàn gallery sẽ được đặt tại sảnh chờ tiệc cưới hoặc phía sau cổng hoa cưới. Đối với tiệc cưới ngoài trời, bàn gallery sẽ được đặt cạnh backdrop chụp ảnh để tạo không gian sang trọng cho bữa tiệc và ấn tượng khi đón khách mời. Vị trí và thiết kế của bàn gallery đóng vai trò quan trọng trong việc tạo điểm nhấn cho không gian tiệc cưới và gây ấn tượng đầu tiên cho khách mời. Vì vậy, lựa chọn địa điểm và trang trí bàn gallery cần được thực hiện một cách cẩn thận và tỉ mỉ.

5.2.Lựa chọn phong cách và tông màu chủ đạo

Vị trí và trang trí bàn gallery đóng vai trò quan trọng để tạo điểm nhấn cho không gian tiệc cưới và gây ấn tượng đầu tiên cho khách mời. Vì vậy, việc chọn địa điểm và thiết kế bàn gallery cần được thực hiện một cách cẩn thận. Đầu tiên, hãy xác định phong cách và tông màu chủ đạo dựa trên sở thích của mỗi cặp đôi. Nếu phân vân giữa nhiều lựa chọn, hãy chọn màu sắc dựa trên Cung Mệnh của vợ hoặc chồng. Vì lựa chọn tông màu chủ đạo, phong cách và kích thước bàn gallery là rất quan trọng để ghi điểm với khách mời.

5.3.Lựa chọn phụ kiện trang trí

Để tiết kiệm chi phí, các cặp đôi nên liệt kê chi tiết các phụ kiện cần thiết và xác định số lượng cần mua hoặc thuê. Với phong cách truyền thống, cô dân chú rể có thể sử dụng hoa tươi làm chủ đạo, kết hợp với khung ảnh và giá nến. Đối với phong cách hiện đại hoặc tiệc cưới ngoài trời, dâu rể có thể trang trí bàn gallery bằng những chi tiết bày trí đơn giản từ chất liệu gỗ mộc mạc, tạo điểm nhấn giúp bầu không khí đám cưới trở nên gần gũi, thi vị và thu hút hơn.

5.4.Trang trí thử bàn galley tiệc cưới

Sau khi đã lên ý tưởng và chuẩn bị đầy đủ các phụ kiện trang trí, dâu rể cần thực hiện trang trí thử bàn gallery trước đám cưới khoảng 2 đến 3 ngày. Việc này giúp cặp đôi có đủ thời gian chỉnh sửa và trang trí lại bàn gallery nếu chưa ưng ý. Quan trọng nhất, bạn phải đảm bảo rằng bàn gallery đã được trang trí đầy đủ, tạo nên một tổng thể đẹp mắt và đảm bảo an toàn cho bữa tiệc. Việc trang trí thử bàn gallery trước đám cưới giúp cặp đôi chuẩn bị tốt nhất cho ngày cưới và đảm bảo sự hài lòng của khách mời đến tham dự. 

Bàn Gallery không chỉ đơn thuần là nơi chào đón khách mời hay nơi trưng bày tín vật tình yêu của cô dâu chú rể mà bàn gallery còn góp phần tạo nên dấu ấn đặc biệt cho lễ cưới. Hy vọng những thông tin này sẽ cập nhật thêm kiến thức hữu ích về tổ chức và luôn cập nhật những xu hướng mới nhất để giúp bạn có được một lễ cưới thật hoàn hảo.

Nội dung đang UPDATE

Hotline +84 90 383 5478
Liên hệ qua Zalo
Sale

Không sẵn có

Hết hàng