Single Content

Mách Bạn Bí Quyết Trang Trí Nhà Hàng Hải Sản Đẹp Thu Hút Thực Khách

Để tăng độ thu hút với khách hàng, ngoài đảm bảo chất lượng món ăn và dịch vụ thì cách trang trí nhà hàng hải sản là một yếu tố quan trọng. Hãy cùng Elle Flora Wedding tìm hiểu bí quyết trang trí nhà hàng hải sản thu hút thực khách nhé.

1.Tại sao nên trang trí nhà hàng hải sản? 

Tại sao nên trang trí nhà hàng hải sản

Kinh doanh nhà hàng hải sản thường dành cho phân khúc khách hàng có thu nhập trung bình trở lên. Vì vậy, để thu hút những khách hàng khó tính và tạo ấn tượng, đồ ăn và không gian của nhà hàng phải đặc biệt. Điều này đòi hỏi chủ nhà hàng phải trang trí nhà hàng hải sản thật hút mắt. Ngoài ra, thực phẩm tươi ngon và phong cách phục vụ tận tình cũng là những yếu tố quan trọng để duy trì lượng khách hàng ổn định.

2.Bật mí một số mẹo trang trí nhà hàng hải sản đẹp và hút mắt 

2.1.Sử dụng màu sắc trang trí bắt mắt và bố cục độc đáo

Màu xanh dương, đại diện cho biển khơi, là lựa chọn tuyệt vời để trang trí nhà hàng hải sản. Màu xanh tạo cảm giác thoải mái và thư giãn cho khách hàng khi ghé thăm. Ngoài màu xanh dương, bạn cũng có thể sử dụng một số màu sắc sáng để làm nổi bật nhà hàng, như màu đỏ. Đây là màu kích thích vị giác, thường được sử dụng trong nhiều nhà hàng khác nhau, không chỉ riêng nhà hàng hải sản. Tuy nhiên, hãy sử dụng màu đỏ một cách hợp lý để tạo điểm nhấn cho một số chi tiết, tránh lạm dụng gây hiệu ứng ngược lại.

Màu xanh dương, đại diện cho biển khơi và là lựa chọn tuyệt vời để trang trí nhà hàng hải sản

2.2.Bố trí khu vực hợp lý trong trang trí nhà hàng hải sản

Khi thiết kế nhà hàng hải sản, hãy chú trọng và phân chia khu vực trong nhà hàng một cách thật tinh tế và tiện nghi. Mỗi khu vực không chỉ phải đảm bảo về mặt thẩm mỹ mà còn phải đáp ứng đầy đủ mọi chức năng. Vì nhà hàng hải sản thường hướng đến khách hàng tầm trung và cao cấp nên nhà hàng hải sản hiện đại phải thật tiện ích tích hợp như quầy bar, khu vực thu ngân, bể hải sản, khu vực ăn uống và khu bếp. 
Những nhà hàng hải sản với thiết kế đẹp, có không gian bếp mở đang trở thành xu hướng hấp dẫn sự tò mò của khách hàng. Nhưng vì hải sản là đồ tươi sống và có mùi tanh, nên với cách bố trí này, cần trang bị hệ thống hút mùi hiệu quả để không ảnh hưởng đến việc thưởng thức món ăn cũng như không khí trong nhà hàng.

2.3.Lựa chọn đồ decor, nội thất phù hợp

Bên cạnh màu sắc thì trang trí nội thất nhà hàng hải sản thật thu hút cũng là điều quan trọng không kém. Vẽ trang trí lên tường hay decor thêm những hình ảnh liên quan tới biển như những chú cá heo thông minh hoặc con thuyền đánh cá đang lênh đênh giữa đại dương bao la,… là lựa chọn phổ biến. Điều này giúp thực khách vừa được thưởng thức đồ ăn ngon vừa được trải nghiệm không gian đậm chất biển cả. Đây chính là chìa khóa để thu hút thực khách, tạo nên ấn tượng khó phai ngay trong lần đầu tiên ghé thăm nhà hàng.

3.Tham khảo một số mẫu trang trí nhà hàng hải sản ấn tượng

Mẫu 1

 

 

Mẫu 2

Mẫu 3

Mẫu 4

Mẫu 5

 

Xem thêm các dịch vụ trang trí nhà hàng của Elle Florahttps://elleflora.com/dich-vu-trang-tri-nha-hang


Lời kết

Trên đây là chia sẻ của Elle Flora Wedding về các mẫu trang trí nhà hàng hải sản ấn tượng. Điều này đã trở thành bí quyết giúp các cơ sở kinh doanh thu hút khách hàng. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cách trang trí nhà hàng phù hợp.

Hotline +84 90 383 5478
Liên hệ qua Zalo
Sale

Không sẵn có

Hết hàng