Trái Cây Long Phụng Đầu Cao

1.500.000₫ 1.900.000₫
Thương hiệu: Elle Flora Wedding Tình trạng: Còn hàng
  • ĐỂ ĐẶT MÂM QUẢ THEO YÊU CẦU - XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ.
  • Ms. Hà 090 3835478 || Mr. Lạc 090 9837311
  • FB: https://fb.com/ellefloraweddingevent
Số lượng:

Long Phụng hay còn gọi là Rồng Phượng là nét đặc trưng trong văn hóa cưới hỏi Việt Nam.

Nó là hình tượng đại diện cho cặp đôi trong ngày trọng đại. Long là một trong tứ thánh thú - đại diện cho sự khởi đầu mới, đầy uy quyền và dũng mãnh cũng là nói lên nhân cách của người nam. Còn Phụng cũng là một trong tứ thánh thú đại diện cho sự hưng thịnh, luôn vươn đến đỉnh cao của thành công. Là hai trong tứ thánh thú, cho thấy sự xứng đôi vừa lứa, cũng như bổ trợ cho nhau cho nhau về nhũng ưu và khuyết điểm.

Vì thế, Long Phụng là sự kết hợp hài hòa về phong thủy cũng như là hình ảnh đại diện cho hình ảnh đám cưới, đại diện cho nhân cách cao cả của Cô Dâu - Chú rể.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: