GTCC - Hồng Pastel

ELLE FLORA WEDDING & EVENT – Giải pháp cho không gian tiệc cưới của bạn.Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cưới tự hào là một trong những đơn vị trang trí tiệc cưới hàng đầu,mang lại nhiều giải pháp sáng tạo cho các gói trang trí gia tiên, nhà hàng,.. góp phần tiết kiệm thời gian, chi phí cho bạn.

 

Product

GÓI TRANG TRÍ GIA TIÊN CAO CẤP HOA LỤA TONE HỒNG PASTEL

"Trang Trí Gia Tiên Tiệc Cưới Tone Hồng Pastel - Bí Quyết Tạo Nên Một Tiệc Cưới Lãng Mạn và Tinh Tế". Tone Hồng Pastel không chỉ là biểu tượng của sự nữ tính và dịu dàng mà còn mang lại cảm giác ấm áp và ngọt ngào. Trang trí gia tiên tiệc cưới với tone Hồng Pastel là bí quyết để tạo nên một không gian tiệc cưới lãng mạn và tinh tế, khiến cho ngày trọng đại của bạn trở nên đặc biệt và khó quên. Hãy cùng chúng tôi khám phá bí quyết và lợi ích của việc trang trí gia tiên tiệc cưới tone Hồng Pastel.

Giới Thiệu gói trang trí gia tiên cao cấp Tone Hồng Pastel

Gói trang trí gia tiên cao cấp Tone Hồng Pastel

Gói trang trí gia tiên cao cấp tone hồng pastel được thiết kế với tone màu chủ đạo là màu Hồng Pastel và nền Trắng , mang lại cảm giác nhẹ nhàng, tinh tế và sang trọng. Từng chi tiết trong gói trang trí gia tiên tone hồng pastel được Elle Flora Wedding lựa chọn kỹ lưỡng để phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn, tạo nên một không gian dịu nhẹ, ngọt ngào và vô cùng sang trọng

Hạng mục nằm trong gói Trang trí gia tiên cao cấp Hồng Pastel

Backdrop chử hỷ gói trang trí gia tiên cao cấp Tone Hồng Pastel

- Backdrop: được cắt form thủ công tỉ mỹ tạo nên khung 3D và phối với vòm hoa line màu sắc trắng hồng cực ấn tượng

- Hoa bàn thờ: Được trang trí 2 bình hoa lụa để trên đôn thẩm mỹ, được đặt 2 bên bàn thờ.

- Đôn để quả: Sử dụng 6 đôn để quả hình vuông bằng sắt màu vàng đồng sang trọng.

Bàn họ

- Khăn trải bàn: Khăn trải bàn màu trắng sau đó phủ một lớp khăn màu Hồng pastel tạo nên một sự kết hợp dịu nhẹ và ngọt ngào.

- Ghế tif: Được trang trí mỗi bên 6 ghế tif, thắt nơ voan và trang trí hoa làm điểm nhấn thêm phần sang trọng.

- Ấm tách trà: Sử dụng 2 bộ ấm tách trà bằng sứ cao cấp trang trí tại bàn để thể hiện sự tôn kính với người dự lễ.

- Nước suối: Được thiết kế 12 chai nước suối theo tên cô dâu chú rễ.

- Hoa bàn họ: Trang trí 3 cụm hoa để ở cách đều nhau thêm phần sinh động và đẹp mắt cho người nhìn.

- Tháp bánh kẹo: Sử dụng 2 tháp bánh 3 tầng trên bàn họ để dâu rễ có thể đặt bánh kẹo lên cho người dự lễ dùng trong lúc làm lễ.

Cổng hoa

- Cổng hoa là một phần không thể thiếu trong trang trí gia tiên. Nó không chỉ tạo điểm nhấn cho không gian buổi lễ mà còn có ý nghĩa chào đón khách một cách thân thiện và ấn tượng.

- Bảng lễ: bảng lễ cũng sẽ được thiết kế đặc trưng theo tên cô dâu chú rễ hoặc theo ý tưởng của cô dâu chú rễ.

Xem thêm Bộ Sưu Tập của gói trang trí gia tiên cao cấp tone Hồng Pastel tại đây.

Nếu bạn là một người thích màu Hồng nhẹ thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua gói trang trí gia tiên tone hồng pastel này. Hãy liên hệ ngày Team Elle Flora để được khảo sát & tư vẫn miễn phí tại nhà. Chúng tôi rất vinh dự được là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong hành trình trang trí tiệc cưới của bạn. Hãy đến chia sẻ ý tưởng của bạn với Elle Flora và hợp tác với chúng tôi để biến những giấc mơ này thành hiện thực.