Single Content

TONY WEDDING - Studio Chụp Ảnh Cưới Phong Cách Hàn Quốc Hàng Đầu Việt Nam

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ cưới, hệ thống Showroom Studio chụp ảnh cưới Tony Wedding với sứ mệnh cao cả giúp các cặp đôi chuẩn bị cưới có được một trải nghiệm tốt nhất cho hành trình cưới của mình. Theo Tony, hành trình khi bước vào cuộc hôn nhân phải là một hành trình vui vẻ, suôn sẻ và ngập tràn niềm hạnh phúc. Đến với Tony Wedding các cặp đôi sẽ có được một trải nghiệm cưới ĐƠN GIẢN nhưng vẫn đảm bảo PHONG CÁCH. Bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp, Tony Wedding hướng đến mục tiêu trở thành thương hiệu cung cấp dịch vụ chụp ảnh cưới hàng đầu tại Việt Nam với tiêu chí “Easy in style".

 

1. Câu chuyện thương hiệu Tony Wedding

Với câu slogan "Bình tĩnh cưới" đội ngũ Tony Wedding sẽ mang đến cho các cặp đôi những giải pháp giúp cho hành trình thực hiện ngày ý nghĩa nhất của hai bạn trở nên đơn giản và nhanh chóng nhất, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cùng với mức chi phí hợp lý nhất.

Tony Wedding có thể biến một quy trình cưới phức tạp trở nên đơn giản bằng sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc. Đặc biệt, bất cứ ai cũng có thể tiếp cận được một dịch vụ cưới chuyên nghiệp với mức chi phí hợp lý nhất tại Tony Wedding. Dù đơn giản nhưng không có nghĩa Tony Wedding đồng ý thỏa hiệp với dịch vụ cưới kém chất lượng, ngược lại Tony luôn mang lại ấn tượng cho khách hàng bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp và "chất" trong từng khung ảnh.

Chuẩn quy trình cưới

- Chuẩn dịch vụ : Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng, mang đến một giải pháp tốt nhất cho từng khách hàng khi chụp ảnh cưới Pre-wedding và Wedding day. (chụp ảnh album cưới và trọn gói ngày cưới)

- Chuẩn chất lương : Cam kết luôn duy trì chất lượng cao trong từng sản phẩm, từ Album cưới, video phóng sự cưới, hình phóng sự cưới, hình truyền thống ngày cưới.

- Chuẩn hệ thống: Hệ thống Tony Wedding đang dần trải rộng khắp các tỉnh thành giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận được dịch vụ cưới hỏi nhanh chóng.

- Chuẩn giá thành: Tận dụng lợi thế về quy mô, Tony Wedding đưa ra mức chi phí cạnh tranh nhất cho khách hàng.

Chuẩn trải nghiệm cưới

- Tin tưởng: Tony Wedding luôn tự hào là một người bạn đồng hành giúp các cặp đôi có được những trải nghiệm cưới tuyệt vời từ chụp ảnh cưới studio, phim trường cho đến chụp ảnh cưới ngoại cảnh.

- Chia sẻ: Đến với Tony Wedding các cặp đôi không cần quá lo lắng và cũng đừng tự tạo áp lực về việc chuẩn bị cưới, Tony Wedding sẽ giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn.

- Kỳ vọng: Với Tony Wedding cưới trở nên đơn giản nhưng vẫn thật “chất".

1.1 Quá trình hình thành và phát triển của thương hiệu Tony Wedding

Trước năm 2017 với những ý tưởng đầu tiên anh Đoàn Minh Thông cùng các cộng sự cùng nhau xây dựng thương hiệu Tony Wedding với mục đích cung cấp giá trị cho khách hàng thông qua qúa trình trải nghiệm dịch vụ cưới. Đặc biệt, với phương châm đặt ra là phải xây dựng được một quy trình cưới gần như đơn giản, không phức tạp, rườm rà nhưng vẫn luôn đảm bảo sự chỉnh chu và chất lượng.

Tony Wedding đã đặt nền nóng đầu tiên và không ngừng bứt phá từ năm 2017 cho đến thời điểm hiện tại.

25/ 05/ 2017: Tony Wedding tại Nguyễn Trọng Tuyển, Quận Phú Nhuận - Trụ sở đầu tiên được ra đời với 4 thành viên.

11/ 12/ 2017: Tony Wedding chuyển trụ sở về Huỳnh Văn Bánh, Quận Phú Nhuận

06/ 04/ 2019: Tony Wedding - Chụp ảnh cưới Mỹ Tho được thành lập.

14/ 01/ 2019: Nhằm giúp khách hàng khu vực miền Tây có được nhiều sự lựa chọn hơn, Tony đã xây dựng Tropico - Phim trường Hàn Quốc ngay tại Tiền Giang.

12/ 06/ 2020: Tony Wedding chuyển trụ sở lần 3 với diện tích và không gian lớn hơn tại Bình Thạnh, lúc này số lượng đã lên từ 4 thành viên - 40 thành viên.

22/ 08/ 2020: Tony Academy - Học viện đào tạo nhiếp ảnh chuyên nghiệp khai giảng khoá học đầu tiên.

18/ 09/ 2021: Tony Wedding - Chụp ảnh cưới Bến Tre được thành lập.

10/ 03/ 2021: Tony Studio - Chụp ảnh doanh nhân, beauty, concept thành lập.

19/ 04/ 2021: Tony Wedding - Chụp ảnh cưới Bình Dương được thành lập.

05/ 08/ 2022: Showroom thứ 2 tại Sài Gòn, Tony Wedding - Chụp ảnh cưới Tân Phú được thành lập.

17/ 03/ 2023: Showroom thứ 3 tại Sài Gòn, Tony Wedding - Chụp ảnh cưới Quận 7 được thành lập.

02/ 06/ 2023: Showroom thứ 4 tại Sài Gòn, Tony Wedding - Chụp ảnh cưới Quận Gò Vấp được thành lập.

1.2 Thành tích đạt được 

Với gần 10 năm hoạt động tích cực trong ngành dịch vụ cưới, Tony Wedding đã sở hữu riêng cho mình nhiều thành tích với các con số vô cùng ấn tượng.

 • Hệ thống chuỗi 8 chi nhánh dịch vụ cưới.

 • Học viện chụp ảnh cưới Tony Academy - đào tạo nhiếp ảnh chuyên nghiệp.

 • Tropico - Phim trường chụp ảnh cưới Hàn Quốc tại Tiền Giang.

 • Đồng hành với hơn 500.000 cặp đôi trong hành trình cưới.

 • Hệ thống hoạt động với hơn 200 thành viên.

 • Đã có hơn 500 học viên, kỹ thuật viên được Tony Academy đào tạo, phát triển trong lĩnh vực nhiếp ảnh.

 • Kênh Tiktok Tony Thích Chụp Ảnh với hơn 15,8 triệu lượt thích, hơn 800.000 người theo dõi tăng dần theo mỗi tháng.

 • Hot trend biến người lạ thành cô dâu, chú rể có mặt trên mọi phương tiện truyền thông được rất nhiều giới trẻ yêu thích. 

2. Vì sao Tony là thương hiệu chụp ảnh cưới hàng đầu?

2.1 Sự khác biệt làm nên thương hiệu Tony Wedding:

Khi các cặp đôi đến với Tony Wedding sử dụng bất kỳ dịch vụ đơn lẻ hay trọn gói ngày cưới và pre-wedding, sẽ rất dễ dàng nhận ra Tony Wedding có những đặc điểm khác biệt:

 • Tony Wedding luôn cung cấp dịch vụ cưới tốt nhất với mức chi phí mà khách chi trả, đặc biệt sẽ tiết kiệm hơn nữa khi khách hàng chọn sử dụng dịch vụ trọn gói ngày cưới.
 • Với một quy trình làm việc bài bản nhằm mang đến cho khách hàng nhiều giá trị hơn.
 • Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp của Tony Wedding luôn đối đãi với khách hàng bằng sự nhiệt tình, với kinh nghiệm dày dặn, chuyên môn cao, luôn đưa ra các giải pháp tốt nhất dành cho cặp đôi.
 • Tony Wedding với hệ thống đang dần trải rộng khắp các tỉnh thành giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với dịch vụ và chất lượng mà không cần phải di chuyển xa.

2.2 Thấu hiểu sâu sắc:

Trong suốt quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ, Tony Wedding luôn đặt nhu cầu của các cặp đôi trước tiên để luôn luôn điều chỉnh và hoàn thiện dịch vụ mỗi ngày. Để khách hàng cảm nhận được sự tự tin và tin tưởng tuyệt đối dành cho Tony từ khi chụp ảnh cưới đến ngày cưới thì từng thành viên trong đội ngũ cùng hướng đến mục tiêu chung là khẳng định bản thân, khẳng định Tony Wedding là một cơ sở có dịch vụ cưới với tiêu chí: CHI PHÍ HỢP LÝ - CHẤT LƯỢNG CAO - ĐA DẠNG PHONG CÁCH CHỤP ẢNH CƯỚI

 • Đối với khách hàng: Tony Wedding là sự tin tưởng tuyệt đối.

 • Đối với các cộng sự: Tony Wedding là nơi để cùng nhau phát triển.

 • Đối với các nhà đầu tư: Tony Wedding là nơi khai mở những giá trị mới.

 • Đối với cộng đồng: Tony Wedding giúp quảng bá Việt Nam trở thành địa điểm chụp ảnh cưới mới, với nhiều cảnh tuyệt đẹp.

2.3 Đội ngũ được đào tạo chuyên nghiệp:

Với hình ảnh Tony Wedding là một thương hiệu gần gũi, là một người bạn đồng hành với các cặp đôi trong hành trình cưới. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên tận tâm, hết mình, vui tính, năng động với tác phong làm việc chuyên nghiệp. Đồng thời, đây là đội ngũ được đào tạo với chuyên môn cao trong ngành cưới, say mê học hỏi những công nghệ và xu hướng bắt kịp thời đại. Tony Wedding đã tạo ra một quy trình cưới bài bản từ con người đến dịch vụ để khách hàng giải quyết mọi vấn đề một cách tối ưu nhất.

2.4 Đa dạng dịch vụ cưới:

Dịch vụ cưới trọn gói

Trên con đường phát triển và hoàn thiện để trở thành thương hiệu dịch vụ cưới hàng đầu Việt Nam, Tony Wedding hiện có các dịch vụ đa dạng giúp các cặp đôi sắp cưới có được nhiều sự lựa chọn hơn trong ngày trọng đại của mình.

 • Combo Studio + Ngày cưới

 • Korea Studio Package

 • Phim trường Package

 • Sài Gòn Package

 • Đà Lạt Package

 • Sea Package

 • Phóng sự cưới

 • Trọn gói ngày cưới

Trang phục cưới đa dạng

Váy cưới

Tony Wedding rất chú trọng đến diện mạo cô dâu và chú rể trong ngày vui trọng đại của mình. Vì thế mỗi chi nhánh có hơn 800 sản phẩm váy cưới, vest, áo dài cưới và hơn 200 phụ kiện đi kèm. 

Khi đến với Tony Wedding, các cặp đôi không còn phải đắn đo về trang phục cưới vì mỗi tuần Tony luôn cập nhật những mẫu váy cưới mới nhất. Những kiểu dáng váy cưới như váy xoè lộng lẫy đuôi dài, váy cưới đuôi cá quyến rũ sang trọng cho đến những mẫu váy suông chữ A nhẹ nhàng,... rất nhiều mẫu váy cưới đa dạng, phong phú và đặc biệt phù hợp với nhiều dáng người của cô dâu. Tony Wedding luôn quan tâm đến những chất liệu váy cưới đơn giản cho đến phức tạp, luôn đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả các nàng dâu từ những yêu cầu đơn giản nhất cho đến những mẫu váy cưới lộng lẫy với chất liệu cao cấp nhất như váy cưới Luxury.

 

Áo dài cưới 

Trong sự kiện trọng đại như ngày cưới thì hình ảnh chiếc áo dài truyền thống là một phần không thể thiếu. Vì thế, áo dài cưới trong lễ hỏi, lễ cưới rất quan trọng. Trong mỗi showroom của Tony Wedding có rất nhiều mẫu áo dài cưới, từ kiểu dáng truyền thống cho đến những mẫu áo dài cưới hiện đại cách tân. Từ chiếc áo dài đỏ cô dâu, áo dài cưới màu trắng, vàng, hồng đến những chất liệu truyền thống như áo dài gấm, áo dài nhung đỏ tất cả đều có mặt tại Tony Wedding. Áo dài cặp được sử dụng nhiều trong ngày cưới cũng là một trong những lựa chọn đang được các cặp đôi yêu thích thế nên hiện đang có rất nhiều sản phẩm giúp bạn dễ dàng chọn lựa cho ngày quan trọng của mình.

 

Vest chú rể 

Bên cạnh những nàng dâu xinh đẹp thì không thể không nhắc đến diện mạo của chú rể, đến với Tony Wedding sẽ biến chú rể của bạn thành chàng hoàng tử với diện mạo trang trọng nhất. Khi chú rể khoác lên mình trang phục vest cưới, bạn sẽ cảm nhận được chất liệu vải cũng như kiểu dáng sẽ giúp diện mạo của chú rể trong ngày trọng đại luôn được chỉnh chu nhất. Từng đường chỉ đến từng chất liệu vải được Tony Wedding chọn lựa kỹ càng bởi Tony hiểu rằng khi chú rể đứng cạnh cô dâu xinh đẹp thì bản thân cũng sẽ phải toát lên sự sang trọng và đĩnh đạt.

 

Make up cô dâu 

Makeup cô dâu là một trong những phần rất quan trọng không thể thiếu vì để được nổi bật trong ngày vui trọng đại của mình, thì một layout makeup phù hợp với gương mặt của cô dâu sẽ giúp nàng dâu thu hút đươc mọi ánh nhìn của mọi người. Dù nàng dâu thích một phong cách makeup nhẹ nhàng, sắc sảo, cá tính hay ngọt ngào dễ thương thì khi đến với Tony Wedding bạn sẽ được các chuyên viên makeup chăm sóc để các nàng dâu có được một diện mạo hoàn hảo và xinh đẹp nhất trong ngày trọng đại của mình.

Hotline +84 90 383 5478
Liên hệ qua Zalo
Sale

Không sẵn có

Hết hàng