Single Content

Trang trí gia tiên cho nhà nhỏ tại TP HCM

Hiện tại, trang trí gia tiên tại nhà không phải gia đình nào cũng có diện tích thoải mái, đặc biệt là với diện tích của nhà dâu rễ ở thành phố Hồ Chí Minh. Elle Flora Wedding tự tin rằng mình là đơn vị có kinh nghiệm 13 năm  trong việc decor cưới chính vì thế dịch vụ trang trí gia tiên cho nhà nhỏ đã có mặt ở Elle, Elle Flora Wedding hiểu những nỗi lo lắng của dâu rễ cho ngày trọng đại của mình, lo lắng không tìm được đơn vị có thể thiết kế thi công với diện tích của mỗi nhà mà đặc biệt là trang trí gia tiên cho nhà nhỏ. Chính vì thế, Elle đã hiểu rõ được nhu cầu khách hàng nên đã thiết kế những mẫu trang trí gia tiên cho nhà nhỏ, mẫu trang trí đơn giản, nhỏ gọn, mà vô cùng sang trọng.

Sau đây là một số hình ảnh mà team mình đã thi công cho những tiệc trang trí gia tiên cho nhà nhỏ ở tp hcm

Trang trí gia tiên cho nhà nhỏ tại TP HCMTrang trí gia tiên cho nhà nhỏ tại TP HCMTrang trí gia tiên cho nhà nhỏ tại TP HCMTrang trí gia tiên cho nhà nhỏ tại TP HCM

 

Với Elle Flora Wedding thiết kế các gói trang trí gia tiên cho nhà nhỏ với chất liệu chính là hoàn toàn khác nhau tùy thuộc vào ngân sách của dâu rễ ví dụ như là, voan, fom, hoặc là hifet,…..Chúng tôi thiết kế thi công từ những chất liệu đơn giản nhưng phải đảm bảo chất lượng sản phẩm khi hoàn thiện đến cho cô dâu chú rễ. Với việc trang trí gia tiên cho nhà nhỏ chúng tôi khẳng định sẽ đảm bảo bố cục và những hạng mục trang trí cần thiết cho ngày trọng đại.

Những hạng mục chính nằm trong gói trang trí gia tiên cho nhà nhỏ của Elle Flora Wedding

Trang trí Backdrop

Trang trí BackdropBackdrop là một phần không thể thiếu trong gói trang trí gia tiên cho nhà nhỏ, với backdrop chúng tôi sẽ thi công thiết kế theo ngân sách và sở thích của dâu rễ  nên backdrop là 1 phần không thể giông nhau cặp mỗi cặp đôi. 

Trang trí bàn thờ gia tiên

Trang trí bàn thờ gia tiên

Nếu gia đình của dâu rễ đã có sẵn bàn thờ thì chung tôi sẽ trang trí bàn thờ gia tiên sẵn có hoặc cũng có thể sử dụng bàn thờ trong gói trang trí gia tiên cho nhà nhỏ để trang trí.

Trang trí bàn họ

Thông thường chúng mình bố trí bàn họ gồm có 6 ghế để ngồi dự lễ. Phụ kiện trên bàn gồm có hoa trang trí, tháp bánh, ấm tách trà , nước suối.

Phong màn gia tiên

Với những gia đình thì không gian ở cũng sẽ khác nhau. Đối với những nhà có màu nền tường tối sẫm thì không cần phải sơn phết lại tốn kém chi phí. Chúng mình sẽ che voan giúp cho không gian buổi lễ trở nên sáng hơn để có những bức ảnh lung linh cho dâu rễ.

Bản lễ ( bảng welcome )

Sẽ được chúng mình thiết kế theo tên cô dâu chú rễ hoặc cũng có thể thiết kế theo stt hot trend đang viral trên mạng xã hội.

Trang trí cổng hoa

Trang trí cổng hoa

Cuối cùng là cổng hoa sẽ được chúng mình thiết kế vừa vặn với cửa nhà của dâu rễ hoặc là cửa ngõ, hẻm.

Quy trình làm việc

Quy trình làm việc bên mình sẽ không thể thiếu công đoạn đến nhà dâu rễ khảo sát thực tế từ đó đưa ra những gợi ý cho dâu rễ về những mẫu trang trí gia tiên cho nhà nhỏ để dâu rễ dễ dàng hình dung được và chọn lựa. Sau khi đã khảo sát thực tế và lựa chọn mẫu xong tụi mình còn demo cho dâu rễ xem thực tế không gian của nhà mình cùng với mẫu có hợp sở thích hay không? Có cần lựa chọn mẫu khác hay không? Chúng mình tôn trọng khách hàng, mong muốn đem lại sử trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời cùng số tiền mà dâu rễ đã bỏ ra.

Ngoài trang trí gia tiên cho nhà nhỏ, Elle Flora Wedding còn có những mẫu trang trí gia tiên khác nhau như:

Xem trang trí gia tiên cơ bản hoa lụa tại đây!

Xem trang trí gia tiên hoa lụa cao cáp tại tại đây!

Xem trang trí gia tiên hoa tươi trong nhà, hoa lụa cổng tại đây!

Xem trang trí gia tiên full hoa tươi tại đây!

Elle Flora không chỉ nhận trang trí gia tiên tại tp hcm mà còn nhận trang trí gia tiên tại các tỉnh lân cận như là Hóc Môn, Củ Chi, Đồng Nai, Bình Dương, Long An,……

Ngoài dịch vụ trang trí gia tiên cho nhà nhỏ, Elle Flora còn có những dịch vụ phát sinh sau: Mâm quả cưới hỏi, Xe hoa rước dâu, trang trí nhà hàng, hoa cầm tay cô dâu.

Xem thêm trang trí nhà hàng tại đây!

Xem thêm mâm quả cưới hỏi tại đây!

Xem thêm hoa cầm tay cô dâu tại đây!

Xem thêm xe hoa rước dâu tại đây!

Hãy liên hệ với chúng tối để biến những giấc mơ của bạn trở thành hiện thực nhé!

 

Để lại bình luận

Hotline +84 90 383 5478
Liên hệ qua Zalo
Sale

Không sẵn có

Hết hàng