Mành Tre - Sen trắng

  • TRANG TRÍ HOA TƯƠI - XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ
  • Ms. Hà 090 3835478 || Mr. Lạc 090 9837311
  • FB: https://fb.com/ellefloraweddingevent

Product

Gia tiên "Sen Mành Tre" là một biểu tượng của sự thanh khiết, tinh tế và gần gũi với thiên nhiên. Mành tre và hoa sen thường được xem là biểu tượng của sự thanh tịnh và sự nở hoa. Gia tiên này thể hiện sự kết nối với tự nhiên và sự thanh khiết của tình yêu.

Gia tiên "Sen Mành Tre" có thể thể hiện một tâm hồn gần gũi với thiên nhiên và tinh tế. Họ được mô tả như những người yêu thích sự bình yên và sự thanh khiết, có khả năng tạo ra một không gian gần gũi với thiên nhiên và tạo điểm nhấn vào sự nở hoa của tình yêu. Buổi lễ cưới với mẫu gia tiên này có thể trở thành một nơi đầy thanh bình và tinh tế, nơi tình yêu được thể hiện qua vẻ đẹp của mành tre và hoa sen.

Thiết kế và trang trí trong buổi cưới "Sen Mành Tre" có thể sử dụng mành tre và hoa sen làm điểm nhấn, từ trang phục cô dâu chú rể, hoa cưới, đến trang trí bàn tiệc và không gian tổ chức. Mọi thứ sẽ tạo nên một không gian thanh khiết và gần gũi với thiên nhiên, thể hiện sự tinh tế và bình yên của tình yêu.

Ngoài ra, gia tiên "Sen Mành Tre" có thể thể hiện sự tôn trọng và tình cảm trong tình yêu. Họ sẵn sàng tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ và đánh dấu sự nở hoa của mối quan hệ của họ, giống như vẻ đẹp của hoa sen nở trong mành tre.