Gấm Đỏ

  • TRANG TRÍ HOA TƯƠI - XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ
  • Ms. Hà 090 3835478 || Mr. Lạc 090 9837311
  • FB: https://fb.com/ellefloraweddingevent

Product

 

Lễ gia tiên là một trong tám nghi thức quan trọng nhất ngày cưới, đây là dịp để cô dâu chú rể ra mắt gia đình hai bên và dâng hương lên ông bà tổ tiên, thể hiện lòng thành kính và mong muốn gia đình nhỏ hạnh phúc. Vì vậy, việc trang trí gia tiên cẩn thận và đẹp thực sự rất cần thiết. Tuy nhiên nếu bạn quá bận rộn và không thể chuẩn bị kịp thì hãy để Elle Flora hỗ trợ bạn việc trang trí gia tiên với gói gia tiên Gấm Đỏ.

 Không gian phủ màu Gấm Đỏ tạo vẻ nền nã đậm chất truyền thống

Gói gia tiên Gấm Đỏ sang trọng - từ cái tên đã nói lên được điểm đặc biệt và nổi bật của sản phẩm. Khác với gói gia tiên Cẩm Thạch, Gấm Đỏ sẽ sử dụng vải gấm tượng trưng cho sự sung túc mix cùng sắc đỏ mạnh mẽ làm tone màu chính cho thiết kế phông nền của mình. Sắc đỏ thuộc gam màu ấm nóng và rất được ưa chuộng vào những dịp trọng đại như ngày cưới. Với ý nghĩa thể hiện sự may mắn, niềm vui và hạnh phúc trọn vẹn trong đời sống hôn nhân, một lòng một dạ suốt kiếp sẽ không đổi. Kết hợp cùng vải voan trắng mềm mại, sẽ tạo bầu không khí vui tươi và ấm áp cho ngày thành hôn của các cặp đôi.

Bộ ấm tách trà để bàn trên nền gấm đỏ cực kỳ nổi bật và xinh đẹp

Đây sẽ là gói gia tiên cực kì hợp với các cặp đôi yêu nét đẹp truyền thống và cổ xưa. Mang trên mình phong cách vừa quyến rũ, sang trọng vừa tinh tế, hoài cổ, gói gia tiên Gấm Đỏ sẽ làm nổi bật và tôn vinh nét đẹp uyển chuyển, nền nã thướt tha cho những nàng dâu.

Bộ 12 ghế Tiffany trang trí theo tone màu phù hợp với gói gia tiên Gấm Đỏ

Khi lựa chọn gói gia tiên Gấm Đỏ cổ truyền, Elle Flora sẽ mang đến những dịch vụ cũng như vật dụng cần thiết để giúp buổi lễ thêm hoàn hảo và sang trọng. Gói gia tiên gồm:

🌹  Thứ nhất, cổng hoa lụa cao cấp theo tone màu và tùy thuộc theo gói gia tiên. Cổng hoa lụa được mix từ các loài hoa cũng như màu sắc sao cho phù hợp và nổi bật được không gian ngày trọng đại.

🌹 🌹  Thứ hai, phong màn gia tiên theo từng chủ đề gói gia tiên. Phông nền sẽ bao gồm 2 lớp, 1 lớp voan và 1 lớp backdrop. Với gói gia tiên Gấm Đỏ, phông nền sẽ sử dụng là vải voan trắng mang chất liệu mềm mại, nhẹ nhàng mix cùng backdrop vải gấm đỏ tạo vẻ nền nã đậm chất truyền thống. Hơn hết, Elle Flora sẽ thiết kế và trang trí sao cho phù hợp với không gian nhà các cặp đôi, đảm bảo phù hợp tiêu chí của khách hàng thân yêu.

🌹 🌹 🌹  Thứ ba, bàn thờ gia tiên được trang trí với những vật sau: Lư đồng, chân nến, bát nhang cùng hai bình hoa trang trí mix theo tone màu và tạo được điểm nhấn. Bàn thờ sẽ được sắp xếp gọn gàng, hợp lí và chỉnh chu cho phần lễ gia tiên. 

🌹 🌹 🌹 🌹  Thứ tư, bàn quả đẹp và phù hợp với gói gia tiên, bao gồm: Bàn họ 2 bên gia đình, bộ 12 ghế Tiffany trang trí theo tone màu phù hợp với gói gia tiên. Ngoài ra còn có bộ ấm tách trà để bàn, hoa để bàn phối nhiều loài hoa màu sắc cực kì xinh đẹp, 2 tháp để bánh tiếp đãi họ hàng hai bên và một số phụ kiện trên bàn họ. 

Bình hoa trang trí mix theo tone màu và tạo được điểm nhấn

Elle Flora cũng sẽ cung cấp thêm bảng lễ thiết kế theo tone hoặc hoa được đính và treo trên khung. Đặc biệt hơn, Elle Flora gửi tặng cô dâu và chú rể một trong những ưu đãi sau: Các cặp đôi có thể lựa chọn bó hoa cầm tay cô dâu được thiết kế độc đáo hoặc lựa chọn trang trí xe hoa với hoa vải khi Elle Flora trang trí cho lễ gia tiên của cả hai bên gia đình.

Ngày cưới rộn rã niềm vui nhưng cũng sẽ cực kì bận rộn với nhiều việc cần phải lo và trang trí. Cho nên việc gì khó cứ để Elle Flora giúp bạn, đặc biệt là việc trang trí gia tiên chỉnh chu với gói gia tiên Gấm Đỏ thể hiện được tấm lòng con cháu. Hãy trao niềm tin đến Elle Flora – nhà cung cấp hoa tươi cùng dịch vụ tiệc cưới uy tín và chất lượng nhất. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé.