XE HOA CỔ VINTAGE - XE BỌ CỔ TRẮNG

2.100.000₫
Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
(Đang cập nhật ...)
Số lượng:

XE HOA CỔ VINTAGE - XE BỌ CỔ TRẮNG

Nói đến Xe Hoa, chắc rằng Cô Dâu nào cũng muốn xe hoa của mình sẽ là điểm nhấn của khoản dường rước dâu từ nhà trai qua nhà gái. Loại xe nào sẽ thu hút được sự chú ý của mọi người xung quanh? XE HOA CỔ VINTAGE - XE BỌ CỔ TRẮNG chắc chắn sẽ là lựa chọn số 1 chỉ với 2 yếu tố - Độc & Lạ. Mỗi khi Xe Bọ Cổ xuất hiện trên đường phố, chắc chắn bạn cũng sẽ quan tâm, đúng không ah! 

Xe Bọ Cổ nhà Elle đã được trang bị động cơ mới, có máy lạnh, nên Dâu Rễ có thể yên tâm về vấn đề sự cố!

Giá Thuê: 2,100,000 vnđ

Thời Gian: 4 tiếng Nội Thành 40km 

Lộ Trình: Nhà Trai - Nhà Gái - Nhà Trai (có thể thay đổi theo yêu cầu)

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: