XE HOA PHỔ THÔNG - MG SUV

1.200.000₫
Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng

XE HOA MG SUV thuộc top trong dòng xe hoa phổ thông. Thuê xe hoa thì không thể bỏ quả Xe Hoa MG SUV. Dòng xe hoa phổ thông nhưng có chất năng xe hoa mui trần sẽ giúp các cặp đôi thỏa sức diễn để có những khoản khắc đẹp nhất trong ngày trọng đại của mình

Số lượng:

XE HOA MG SUV là lựa chọn tốt nhất trong phân khúc dòng xe phổ thông. 

Đặt điểm nổi bật của XE HOA MG SUV

  1. Thương hiệu MG đến từ Anh Quốc (since 1924) 
  2. SUV là viết tắc của Sport Utility Vehicle, là dòng xe 5 chổ có ngoài hình cực thể thao
  3. Rầm cao ngồi thoải mái hơn so với dòng sedan phổ thông. Thích hợp cho những chuyến rước dâu đường xa (khoản đường trên 1 tiếng di chuyển)
  4. Skywindow toàn cảnh là điểm nổi bật nhất của MG trên thi trường. Khi skywindow được mở ra, Xe Hoa MG SUV không khác gì 1 chiếc Xe Hoa dòng Mui Trần
  5. Có rất tới 5 mẫu Trang Trí Xe Hoa Lụa cho mình chọn 

Giá Thuê: 1,200,000 vnđ

Thời Gian: 4 tiếng Nội Thành 40km 

Lộ Trình: Nhà Trai - Nhà Gái - Nhà Trai (có thể thay đổi theo yêu cầu)

Kết Luận: Nếu bạn đi đường xa 1 chút lại không thể chọn dòng Xe Hoa Cao Cấp thì Xe Hoa MG SUV là 1 lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn chòn Xe Hoa dòng Phổ Thông thì không thể bỏ qua được Xe Hoa MG SUV

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: