XE RƯỚC HỌ 9 CHỖ (VOLKSWAGEN KOMBI)

3.000.000₫
Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
(Đang cập nhật ...)
Số lượng:

XE RƯỚC HỌ 9 CHỖ (VOLKSWAGEN KOMBI)

Trong ngày cưới, ngoài xe hoa chở chú rễ, xe chở phụ huynh & người nhà cũng là xe cần chuẩn bị cho ngày cưới. XE RƯỚC HỌ 9 CHỖ (VOLKSWAGEN KOMBI) là 1 dạng xe cổ, vintage chuyên chở đoàn bạn bè bưng quả cho Chú Rễ trong ngày trong đại của mình. 

XE RƯỚC HỌ 9 CHỖ (VOLKSWAGEN KOMBI) thường được thuê chung với các dòng XE HOA VINTAGE như Xe Bọ Cổ, Xe Bọ Cổ Mui Trần hày Ford Mustang cho đồng bộ

Chắc chắn đội ngủ bưng quả và chú rễ sẽ có 1 buổi diển xuất cực kỳ xuất sắc bên cạnh xe hoa và xe rước họ 9 chỗ (Volkswagen Kombi) của mình!

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: